KINH HOÀNG: Vợ lột trần và giẫm đạp bằng guốc nhọn dã man lên bụng bầu của nhân tình chồng giữa đường phố

Cô gái đang mang thai bị nhóm phụ nữ tấn công dã man, lột đồ ngay trên phố vì tội cặp kè với người có vợ.

Một nhóm phụ nữ đã tấn công, đánh ghen dã man một cô gái đang mang thai vì tội cặp kè với đàn ông đã có vợ.

Trong một đoạn video được đăng tải tại Trung Quốc có 5 người phụ nữ đang ra sức tấn công một cô gái trẻ. Họ ra sức lột đồ, ra tay tát nhiều lần vào một cô gái một cách dã man. Được biết cô gái này đã ăn nằm với chồng của người khác và còn mang thai. Để thỏa cơn giận người vợ trong nhóm phụ nữ đó còn giẫm cả giày cao gót lên bụng cô gái trẻ.

Ghen tuông khiến bà vợ ra tay nhẫn tâm với cô nhân tình của chồng.

Mặc kệ cô tình nhân cầu cứu van xin la hét rằng mình đang có thai nhóm phụ nữ đó không thèm để tâm và mặc sức hành hạ. Một mình khó có thể chống cự lại nhóm người đông cô gái đã lột hết váy áo, quần lót. Dã man hơn bà vợ đã liên tiếp dùng chân đi giày cao gót đạp vào bụng cô gái một cách thô bạo trong khi đồng bọn thì tóm chặt tay chân để không cho cô ‘tiểu tam’ kháng cự.

Mặc cô gái hét lên rằng mình đang mang thai, bà vợ và những người bạn vẫn không tha.

Đoạn video dài khoảng 3 phút cho thấy cô gái trẻ bị chảy máu ở miệng, tổn thương nhiều vùng trên cơ thể sau khi bị tấn công.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên các phương tiện truyền thông đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và tạo ra luồng ý kiến trái chiều. Một số ý kiến ủng hộ hành vi đánh ghen của bà vợ như: “Cặp kè với chồng người khác bị đánh là đáng!”, “Phải như vậy thì ‘tiểu tam’ mới thôi phá hoại gia đình người khác”, “Hình phạt thích đáng cho tụi cướp chồng”…

Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại phản đối kịch liệt hành động dã man này, nhất là khi cô gái kia có thể đang mang thai thật. “Có lẽ cô gái kia giật chồng người ta thật, nhưng không thể vì thế mà xâm hại thân thể và làm nhục người ta như vậy. Hành vi đánh ghen này là vi phạm pháp luật”, “Nếu nhóm người này đánh cô gái kia sảy thai thì chắc chắn phải ngồi tù. Vì chồng ngoại tình mà phải trả giá đắt liệu có đáng không?”, 2 bình luận nhận được nhiều đồng thuận nhất từ cư dân mạng.

Theo Phunugiadinh

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *