Lại thêm một nữ sinh tử vong thương tâm khi thả cá tiễn ông Táo

Trong lúc ra sông thả cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời, nữ sinh trường Cao đẳng y Thái Bình không may bị trượt chân xuống khu vực nước sâu rồi tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 8/2, Hoàng Hoài L. (SN 1999, trú tại khu Đại Lai 2, xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đi xe đạp mang theo cá chép ra khu vực sông Bạch (thuộc cầu Kỳ Đồng) để thả tiễn ông Công ông Táo.

Trong lúc thả cá, do bị trượt chân nên L. bị ngã xuống sông. Thời điểm này, khu vực trên vắng người qua lại nên không ai phát hiện và ứng cứu nạn nhân. Sau đó, gia đình đợi mãi không thấy L. về nên ra khu vực đập Kỳ Đồng tìm và phát hiện chiếc xe đạp nạn nhân đi đang dựng ở ven đường nhưng không thấy người đâu, cạnh đó có đôi dép nổi trên mặt nước.

Lại thêm một nữ sinh tử vong thương tâm khi thả cá tiễn ông Táo ảnh 1
Khu vực sông nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh GĐXH

Biết có chuyện xảy ra, mọi người liền nhảy xuống sông tìm kiếm đến 15h cùng ngày, thi thể L. được tìm thấy dưới sông cách vị trí xe đạp vài chục mét.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và cấp báo về Công an TP. Thái Bình thụ lý sự việc. Qua công tác khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng xác nhận trên cơ thể nạn nhân không có dấu hiệu tác động ngoại lực và L. tử vong do đuối nước.

Lãnh đạo UBND xã Phú Xuân, TP.Thái Bình xác nhận sự việc trên và cho biết L. đang là sinh viên của trường Cao đẳng y Thái Bình và mới được nghỉ Tết.

Khu vực sông Bạch nơi nạn nhân tử vong mới được cải tạo lại nên khá sâu, bờ kè có độ dốc lớn. Đặc biệt, khu vực này là công trường đang thi công, xa khu dân cư và sự việc xảy ra vào giữa trưa nên ít người qua lại.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *