Hé lộ hình ảnh rùng rợn trong căn phòng của kẻ hiếp dâm hàng loạt khiến ai cũng ám ảnh

Cảnh tượng ít ai ngờ được hé lộ khiến nhiều người không khỏi sửng sốt, ám ảnh.

Hiếp dâm là một trong những tội ác khiến nhiều nạn nhân bị ám ảnh nặng nề trong cuộc sống. Sau cú sốc tổn thương về thể xác lẫn tinh thần, họ thường bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và suy nghĩ, nên những hình ảnh, âm thanh gợi nhắc về cú sốc đó thường đọng lại rất lâu trong họ.

Những bộ quần áo của các nạn nhân trong hàng loạt vụ án hiếp dâm được công bố

Thế nhưng góc khuất phía sau những vụ án này vẫn là điều được nhiều người đặc biệt quan tâm. Mới đây, một nhóm điều tra về tội phạm hiếp dâm ở Thái Lan đã công bố một loạt các hình ảnh gây sốc liên quan đến những vụ án hiếp dâm gây xôn xao dư luận nước này.

Theo đó trên 1 trang Twitter của nhóm người này, những hình ảnh ám ảnh được đăng tải, trong đó có một căn phòng treo quần áo của những nạn nhân bị hãm hiếp.

Điều đáng nói là trong những bộ quần áo này có cả quần áo của trẻ nhỏ,  những bộ quần áo người lớn cũng rất kín đáo, không hở hang, sexy như nhiều người vẫn nghĩ. Trên trang Twitter này, nhóm người còn đăng kèm 1 số hình ảnh của các nạn nhân bị đánh đập bầm tím khắp người gây ám ảnh.

 

Nhiều người bị hiếp dâm và đánh đập đến bất tỉnh

Những nạn nhân bị tổn thương nặng nề về thể xác và tinh thần

Hiện tại những bức ảnh này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Sự rùng rợn, ám ảnh trong góc khuất của những vụ án hiếp dâm càng khiến cộng đồng mạng căm phẫn và lên án gay gắt những kẻ biến thái, xấu xa.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *