Lời kể hãi hùng của bà mẹ có con suýt bị bắt cóc mất ngay trước mặt mình khiến ai cũng lo sợ

Lời kể hãi hùng của bà mẹ có con suýt bị bắt cóc mất ngay trước mặt mình khiến ai cũng lo sợ

Cách đây ít ngày, theo thông tin của một bà mẹ có tên H.M đã đăng lên một câu chuyện có thật mà chính người phụ nữ này là nhân vật chính khiến mọi người ai cũng hoang mang, lo sợ. Câu chuyện khiến tất cả những ai đang có con nhỏ đều phải nín thở theo dõi.

Dưới đây là lời kể của chị H.M:

Ôi, sợ quá, chân tay giờ vẫn còn run, đầu vẫn còn choáng, đau đầu thành sốt luôn rồi.

Định không kể nhưng phải đăng để mọi người được biết và cảnh giác, không là mất con như chơi ấy. Thời buổi giờ manh động và lòng người dã man không tưởng.

Ảnh minh họa

Chuyện là con gái ốm nằm viện hơn tuần nay rồi. Xin ngoại trú sáng đi tối về, giường con nằm buổi tối để không nên 2 gia đình bên cạnh có người nhà đến trông mượn chỗ để nằm. Tuy nhiên, họ lại không giữ vệ sinh để con đái rồi nôn chớ ra, mùi nồng nặc. Vì thế, mẹ cháu không chịu nổi .

Mà hôm nay con đỡ hẳn rồi nên bảo chồng ra làm giấy tờ xin giấy xuất viện nhanh nhanh rồi về. Chứ ở lại thì không chịu nổi cái mùi nồng nặc cứ sộc lên mũi.

Thế là 2 mẹ con bế nhau ra hành lang ngồi, tìm chỗ thoáng nhất để ngồi cho không ồn ào. Ngồi một lúc có tầm 3 đến 4 người, có 1 người đàn ông và 3 đàn bà (tuổi chừng hơn 50 tuổi) kiểu theo nhóm đi thăm bệnh nhân. Theo như ban đầu mình nghĩ thế.

Có 2 ông bà kiểu đi lướt qua hỏi han bảo sao bé đáng iu thế, có váy xinh quá, mẹ diện cho con quá, giày cũng xinh nữa, bao tháng rồi, xuất viện à? Người kia hỏi xong thì cũng có một bà khác lại xúm vào hỏi tiếp (mọi chuyện xảy ra rất nhanh, trong tầm 2 đến 3 phút).

Tự dưng linh cảm có điều gì không tốt, bởi có bản năng linh cảm mọi chuyện rất tốt nên cầm máy gọi ngay cho chồng. Mình bảo anh đừng thanh toán, mình hét lên anh chạy ra đây ngay, chỗ hành lang cổng ra đó.

Khi bỏ máy xuống là đầu óc choáng và chân tay không điều khiển được nữa. Lúc đó không biết là còn mấy người quanh mình nữa mà chỉ cố căng đầu tỉnh táo để bảo vệ con thì cứ thấy đôi mắt mình bị nhìn thẳng vào đôi mắt của một người đàn bà (nghĩ lại vẫn rùng mình hoảng sợ).

Rồi bà ta đòi bế con đi, đưa bà bế xem con nặng bao cân, con dễ thương quá bà phải bế con, theo bà về nhà bà nhé. Càng nghe càng nhìn thì mình càng bị choáng và đầu lúc đó mơ màng (mọi chuyện diễn ra trong tầm 1,2 phút). Mình cố níu con, cố tỉnh táo thì loáng thoáng nhìn thấy chồng.

Lúc sau đó thì không biết gì nữa, đầu đau như búa bổ, hoảng loạn. Mãi giờ mới nhớ ra là lấy hết sự tỉnh táo bế thốc con chạy ra phía chồng đang chạy ra tìm vợ con. Chồng hỏi thì chỉ bảo em sợ lắm, có người muốn bắt cóc con.

Chồng nói có phải bà kia không thì thật sự choáng không biết là ai nữa. Sợ lắm cả nhà ạ.

Xem tin trên mạng rồi nhiều người nói bắt cóc lấy nội tạng, mình cứ bán tín bán nghi. Không nghĩ là có thật đâu. Hôm nay mới bị và mới thấy sợ.

Cũng là đứa đi đủ nơi buôn bán, bạo gan vậy mà hôm nay thật sự bị choáng. Các mẹ có cho con đi khám hay đi bệnh viện Nhi Đức – Hải Phòng thì nhớ cảnh giác đấy! Không mất con thì không sống nổi cơ. Nhà mình may mà các cụ phù hộ không chắc giờ này mình điên rồi”.

Chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, câu chuyện bị kẻ xấu thôi miên và suýt bắt mất con đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ. Ai cũng hoảng hồn khi bà mẹ trẻ H.M trên gặp tình cảnh oái oăm giữa ban ngày và ở nơi đông người trên.

“Đọc đi mà tránh”, “Sợ quá”, “Đọc thôi đã thấy tim đập chân run”, “Không biết thật không nhưng lúc nào cũng phải cảnh giác nhé. Sợ quá”… là bình luận của dân mạng.

Nhiều bà mẹ khác từ sau câu chuyện vừa rồi tự rút ra kinh nghiệm không cho người lạ bế con, không nói chuyện với người lạ.

“Các mẹ đừng cho người lạ bế cháu nha”, T.T.H.T nói.

M.Q than thở: “Chết dở, nếu mà chỉ có 2 mẹ con đi với nhau mà không có bố đi cùng thì giờ không biết nói sao nữa. Đọc mà cũng thấy run theo”.

H.Đ cũng nói: “Ra đường không nói chuyện với bất kể một ai lạ cả”.

Câu chuyện trên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo emdep.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *