Mẹ bị bạo hành, bé gái lên tiếng bênh vực liền bị bố đánh đập dã man, túm tóc tát liên tiếp

Cộng đồng mạng đang dậy sóng với tâm sự của cô gái kể về việc anh rể thường xuyên say xỉn, ngoại tình rồi ra tay đánh đập chị mình tàn nhẫn. Ngoài ra, cô còn chia sẻ clip ngắn ghi lại cảnh người này túm tóc, tát con gái dã man vì dám bênh mẹ.

Mới đây, lời cầu cứu khẩn thiết của một cô gái đăng tải lên mạng xã hội với nội dung tố cáo anh rể say xỉn, ngoại tình rồi bạo hành chị gái mình dã man khiến dư luận dậy sóng.

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng thu hút lượng thích, bình luận và chia sẻ cực lớn. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ thái độ phẫn nộ trước hành động vũ phu, tàn bạo của người này.

Cụ thể, cô gái tên D.M.T. tố cáo anh rể thường xuyên say xỉn, bạo hành vợ và con gái nhiều năm nay. Vì quá bất lực không biết làm gì nên cô đành phải cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Người cha túm tóc, đánh đập con gái dã man vì dám bênh mẹ

Được biết, người đàn ông trong clip tên H., lấy chị gái của D.M.T. vào năm 2000. Hai vợ chồng chị có 2 con, con gái lớn 16 tuổi, đứa nhỏ 11 tuổi. Bắt đầu từ năm 2009, H. ngoại tình, thường xuyên say xỉn rồi về đánh đập vợ. Vì thương con nên chị không dám ly dị mà cố cắn răng chịu đựng.

Đến năm 2012, do không thể chịu nổi những trận đòn roi vô cớ, người vợ quyết định ly thân nhưng vẫn sống ở nhà chồng. Bị đối xử không khác gì người giúp việc, chị vẫn nhịn nhục vì muốn chăm sóc cho hai con. Năm 2016, H. ép vợ phải ly dị và tự nuôi hai con nhỏ, ngoài ra không được nhận bất cứ tài sản gì. Anh ta còn thường xuyên đánh đập con cái vì hai đứa bênh vực, bảo vệ mẹ.

Suy sụp từ đó đến nay nhưng chị vẫn không dám ly hôn vì biết bản thân không đủ khả năng nuôi hai đứa con ăn học.

Ngày 26/04/2017, H. đánh đập vợ rất dã man tại chợ Bách Khoa trước mặt nhiều người. Sau vụ này, chị có làm đơn trình báo chính quyền nhưng không được giải quyết thỏa đáng vì H. làm trong Ban quản lý chợ.

Dù có giấy chứng thương từ bệnh viện, H. cũng chỉ bị UBND phường gọi lên nhắc nhở. Dù tiếp tục làm đơn cầu cứu lên UBND Quận, mọi chuyện vẫn không thay đổi.

Thấy mẹ bị chửi bới, bé gái lên tiếng bênh vực liền bị bố túm tóc đánh đập dã man – Ảnh cắt từ clip
Người vợ bị chồng bạo hành suốt nhiều năm vẫn cố chịu đựng vì không đủ khả năng nuôi hai con ăn học – Ảnh: FBNV 
Người đàn ông vũ phu thường xuyên đánh đập vợ con khiến cư dân mạng phẫn nộ – Ảnh: FBNV

Cho tới thời điểm hiện tại, những thông tin tố cáo của Facebooker D.M.T. vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, hành động đánh đập, túm tóc tát liên tiếp vào mặt con gái cũng đủ khiến dư luận phẫn nộ và lên án kịch liệt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi, thông tin về vụ việc.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *