Mẹ ruột của bé Đức Lộc xuất hiện, tiết lộ nguyên nhân bỏ con khi còn đỏ hỏn khiến ai nấy đều sốc

Mẹ ruột của bé Đức Lộc xuất hiện, tiết lộ nguyên nhân bỏ con khi còn đỏ hỏn khiến ai nấy đều sốc

Suốt nhiều tháng qua, bé Phạm Đức Lộc mắc bệnh não úng thủy bị cha mẹ bỏ rơi ở chùa Vạn Đức (Bến Tre) nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, thông tin mẹ ruột bé xuất hiện khiến dư luận một lần nữa xôn xao.

Cậu bé Đức Lộc mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo đã sống sót và hồi phục sức khỏemột cách thần kỳ nhờ vào sự trợ giúp của các mạnh thường quân và các sư thầy tại chùa Vạn Đức. Mọi người đều nghĩ rằng cơ hội để bé được trở về trong vòng tay người thân là rất khó. Thế nhưng mới đây mẹ ruột của bé đã xuất hiện và tiết lộ nguyên nhân đau đớn khiến cô phải bỏ rơi đứa con khi còn đỏ hỏn.

Theo thông tin được đăng tải trên báo Thể thao và Xã hội, mẹ Đức Lộc năm nay chỉ mới 17 tuổi. Cô bị một người thân cận huyết cưỡng hiếp nên mới mang thai Đức Lộc.

Thông tin về mẹ ruột của Đức Lộc được cộng đồng mạng chia sẻ – Ảnh: Thể thao và xã hội

Cụ thể, thông tin về mẹ Đức Lộc được cộng đồng mạng chia sẻ như sau: “Ai còn nhớ con không. Có lẽ trên đời này con Đức Lộc có nhiều mẹ nhất đấy. Nay con được như bây giờ cũng là có các mẹ động viên cầu phúc cho con, Đức Lộc con cảm ơn mẹ nhiều lắm. Các mẹ ơi mẹ đẻ của Đức Lộc đã đến tìm gặp con. Mẹ bé mới 17 tuổi, bé được tạo ra sau sự cưỡng hiếp của người cận huyết thống. Nghĩ mà thương xót cho một cô gái, nhưng lại đáng hận vì là một người mẹ. Dù sao cũng mong con luôn khỏe mạnh con nhé”.

Thông tin về bé Đức Lộc luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng – Ảnh: Internet
Mọi người đều hy vọng trong tương lai bé sẽ hạnh phúc hơn – Ảnh: Internet

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc mẹ bé Đức Lộc có đưa con về hay không nhưng đây cũng là một tin vui đối với bé vì mẹ ruột đã chịu tìm đến nhận con.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *