Mở đầu năm mới: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ bụng to, được cả nhà chồng cưng chiều đưa đi khám thai

Sau đám cưới siêu lãng mạn, Đặng Thu Thảo và nhà chồng đang tưng bừng hết nấc khi chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Hơn 2 tháng sau hôn lễ, không ít khán giả tinh ý nhận ra những điểm khác biệt của Thu Thảo. Việc người đẹp họ Đặng liên tục chọn những trang phục dáng rộng khéo léo che đi vòng 2 khiến nhiều người cho rằng rất có thể cô đang mang thai con đầu lòng.

dang-thu-thao-1

Mới đây, cánh phóng viên ghi lại được những hình ảnh Hoa hậu Thu Thảo được cả nhà chồng đi khám thai.

Và không khó để nhận ra Đặng Thu Thảo đang mang thai đứa con đầu lòng và Tín Nguyễn đang hộ tống vợ đi khám thai. Đặc biệt, mẹ chồng của Đặng Thu Thảo cũng có mặt.

t6tIShHKYxw3kSWwMJ2EPZuoQ-5A2b6-FElxy4j7HY9Gq7YtERTEq5YaMImn-s57j2hxWYX4ce3Y94HSFfhb31AedeNSl-s

Mới đây, doanh nhân Trung Tín – chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ trên báo chí về kế hoạch sinh con thu hút sự chú ý. Cụ thể, doanh nhân trẻ cho hay, cả hai vợ chồng anh đều mong muốn có con.

“Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi nhất định thực hiện và đang cố gắng hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi mình nghỉ thì công việc ở công ty không bị động, chứ nghỉ việc chăm sóc vợ con mới sinh mà cứ nghe điện thoại, loanh quanh trả lời email thì…”, doanh nhân Trung Tín nói.

exKXBIcasnYTLarZxZK4e5W7BuxsHzbOIr75H-mKJpDMH73HzY0qJOsLFxUJBIAQM3uVYba3VKd1z5r4ssmLG4ZI56SxVSA
Hai vợ chồng hạnh phúc cười tươi không ngớt

zRPJwNgnKX_e20-Rzva9z_CtlvCogv4EgnBSk-zvR_O-PBNhhKBLFE40ABU161y7josJes6BIea9skd8qWxcDzeIP3Kv

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *