Mời cả dàn vũ nữ thoát y về nhảy múa trước bàn thờ tổ tiên ngày cuối năm, gia chủ khiến cả khu phố lên tiếng chỉ trích

Những hình ảnh được cho là phản cảm này hiện đang gây bão trên mạng xã hội toàn châu Á.

Không chỉ Việt Nam mà nhiều quốc gia khác trong khu vực cũng đang trong những ngày rục rịch chào đón Tết nguyên đán – dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Thông thường trước khi bước sang năm mới, mỗi gia đình sẽ cúng gia tiên để báo cáo những gì làm được và chưa làm được trong 1 năm qua, cỗ bàn tùy vào điều kiện của mỗi nhà.

Thế nhưng không phải cứ làm rình rang, độc lạ sẽ được mọi người ngưỡng mộ mà ngược lại còn bị ném đá tơi tả như gia đình dưới đây.

le007-blogtamsu

le008-blogtamsu

Một gia đình người Trung Quốc mới đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi thuê nguyên 1 dàn vũ nữ thoát y về nhảy nhót trước bàn thờ gia tiên. Toàn bộ đều ăn mặc rất kiệm vải, hở hang và có những động tác cực kỳ khêu gợi khi trước mặt là bàn thờ vẫn nghi ngút khói hương. Sự việc này không chỉ khiến cả khu phố náo loạn mà còn gây ra làn sóng ném đá, chỉ trích trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng gia đình này không nên thể hiện sự giàu có bằng cách phản cảm như vậy bởi khi đứng trước bàn thờ gia tiên, ai cũng phải nghiêm túc. Biết được điều đó nhưng vẫn cố tình làm chỉ chứng tỏ những người trong gia đình thiếu văn hóa, không màng đến thuần phong mỹ tục mà thôi.

le005-blogtamsu

le006-blogtamsu

le001-blogtamsu

le002-blogtamsu

le003-blogtamsu

Những hình ảnh khiến nhiều người nóng mặt

“Tôi nghĩ việc cúng lễ như thế nào còn tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình, tuy nhiên dù thế nào cũng không nên đưa vũ nữ về làm trò phản cảm này” – một cư dân mạng nhận xét.“Không lẽ người lớn trong gia đình cũng đồng ý với việc làm này hay sao? Nếu thế thì cần xem lại đạo đức ngay và luôn cho cả gia đình này mới được” – người khác gay gắt hơn.

Hiện tại những hình ảnh phản cảm trong buổi lễ ngày cuối năm này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt và mặc dù bị chỉ trích thậm tệ nhưng vẫn chưa có ai trong gia đình chịu lên tiếng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *