Một bức ảnh hạnh phúc giản dị đời thường khiến cả triệu con tim ngưỡng mộ

Một bức ảnh hạnh phúc giản dị đời thường khiến cả triệu con tim ngưỡng mộ

“Giữa đống dụng cụ xây dựng vẫn còn ngổn ngang xung quanh, sau những giây phút chia sẻ về công việc, chị vợ bất ngờ quay sang thơm trộm lên má anh chồng…”

Mấy ngày này, Hà Nôi bước vào một trận ẩm ương khó chịu với tiết trời lạnh và mưa phùn lất phất. Tất cả như khiến mọi người đi nhanh hơn, sống vội hơn và lướt đi vùn vụt với một mục đích duy nhất là để vượt qua cái rét tháng 3. Vậy mà đâu đó ngoài kia, vẫn có một cặp vợ chồng công nhân, áo quần lem luốc, ngồi xuống bên nhau giữa nơi làm việc để mà choàng khoác vai nhau, trao nhau một nụ hôn ấm áp.

Đây có lẽ khoảnh khắc đẹp đẽ đầu tuần (Ảnh: Facebook)

Đó cũng chính là nội dung của bức ảnh đẹp đẽ vừa tải trên một trang mạng xã hội. Ngoài ra, bức ảnh còn đi kèm với vài dòng đáng yêu như sau:

Hà Nội đang vào những ngày mưa phùn gió bấc. Song ngắm bức ảnh chụp cảnh hai vợ chồng người công nhân mặc bộ quần áo vẫn còn lấm lem những vệt sơn, đang quàng tay qua vai nhau khiến ai trông thấy cũng ấm lòng.

Giữa đống dụng cụ xây dựng vẫn còn ngổn ngang xung quanh, sau những giây phút chia sẻ về công việc, chị vợ bất ngờ quay sang thơm trộm lên má anh chồng. Dù công việc vất vả, cuộc sống còn nhiều khó khăn. mệt mỏi nhưng cách họ trao đi tình yêu thật đáng ngưỡng mộ. Họ có thể còn nghèo tiền nghèo bạc, nhưng họ vẫn dành tặng nhau bó hoa, những tình cảm thật tận đáy lòng. Hạnh phúc, đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi!”.


“Hạnh phúc, đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi!” (Ảnh: Facebook)

Và dường như giữa cơn rét đến hờn đến căm thì câu chuyện và bức ảnh cảm động trên như một ngọn nến sưởi ấm biết bao nhiêu con người đang run rẩy hay nhíu mày cau có vì một ngày đầu tuần với thời tiết “dở hơi” này. Mọi người thay phiên nhau like, share, bình luận và chia sẻ khiến cho chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh thu hút hàng ngàn lượt quan tâm.

Trích một bình luận của một dân mạng được khá nhiều người đồng tình như sau: “Trời ơi, sao mà đáng yêu dễ thương đến thế. Ôm ấp, hôn nhau, tặng hoa thì quả thật có lạnh cỡ nào, có khó chịu cách mấy cũng phải xiêu lòng thôi. Hạnh phúc đôi khi chỉ cần đơn giản vậy!”.


Những bình luận ngưỡng mộ của cư dân mạng (Ảnh: Facebook)

Một vài người khác thì nhận ra, hôm nay cũng chính là ngày Quốc tế Hạnh phúc, vậy chẳng phải cử chỉ và hành động của đôi vợ chồng công nhân kia là minh chứng cụ thể cho đáp án của câu hỏi “hạnh phúc là gì?” hay sao.

Theo Min (Thời Đại)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *