Một khi đã phản bội bạn đời thì đàn ông hay đàn bà đều là những người hèn mạt nhân cách

Một khi đã phản bội bạn đời thì đàn ông hay đàn bà đều là những người hèn mạt nhân cách

Chưa bao giờ xã hội lại loạn lên những câu chuyện đánh ghen, bỏ chồng bỏ vợ, ly hôn, bóc phốt nhau nhiều như bây giờ. Phải chăng con người ta khi đã quá sung sướng với đời sống vật chất rồi thì lại thi nhau “đổ đốn”. 

Từ xưa, việc đàn ông năm thê bảy thiếp là điều tất nhiên bởi vì nó được xã hội công nhận. Nhưng hiện nay, điều đó là không tưởng và không thể. Một khi đã ngoại tình, phản bội lại người bạn đời của mình rồi thì đàn ông hay đàn bà đều là những người hèn mạt nhân cách.

ngoại tình

Đàn ông ngoại tình thì MẤT CHẤT, đàn bà ngoại tình thì MẤT GIÁ TRỊ. Giá trị của một người phụ nữ dựa trên hai yếu tố, một là nhân cách hai là chung thủy. Đàn ông ngoại tình thì chẳng mất gì nhiều, còn đàn bà ngoại tình thì mất rất nhiều. Không thể đặt lên bàn cân so sánh tại sao đàn ông có thể và đàn bà thì không.

Không phải đàn bà dung túng cho đàn ông ngoại tình, mà cuộc đời này vốn dĩ đã dung túng cho đàn ông nhiều hơn phụ nữ. Đàn ông ngủ với một trăm người phụ nữ, không mất gì cả.

Phụ nữ chỉ cần ngủ với một người đàn ông, đã mất đi rất nhiều. Là cuộc đời và ông trời hơi chiều chuộng đàn ông, và có phần hơi ích kỷ với phụ nữ. Nói vui thì giống như kiểu con nuôi và con ghẻ vậy.

Tình cảm trên đời là vô thường, mỗi một bộ não đều nảy một tần số, một suy nghĩ khác nhau, không thể dựa trên sự phán đoán mà nói ra những điều vô thực. Tôi chỉ có thể nói rằng, trong tình yêu hay hôn nhân, thì đều nên giữ sự tỉnh táo.

Ở bên một người đã thay lòng, chính là một loại giam cầm, sống không bằng chết, ngày qua ngày giống như địa ngục chứ không còn là tình yêu hay cam chịu.

Có những người phụ nữ, họ lựa chọn tha thứ, không phải vì họ còn yêu, mà họ cần một người bố cho con họ, họ cần cái xác của người đàn ông ấy chứ không phải họ cần trái tim của người đàn ông ấy nữa.

Và cho dù đàn ông ngoại tình hay không ngoại tình, phụ nữ chỉ cần nhớ kỹ sáu chữ “YÊU MÌNH NHIỀU HƠN YÊU NGƯỜI”. Bế tắc nào cũng sẽ được giải quyết, khi bạn hiểu ngoài gia đình, bản thân mình mới là thứ quý giá nhất trên đời.

Theo eva.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *