Nghi ngờ con bị bạo hành khi sống chung với mẹ kế, mẹ đẻ âm thầm theo dõi và quay lại được cảnh tượng đau lòng

Hình ảnh mẹ kế liên tục đánh đập người con của chồng xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem phẫn nộ. Được biết, người mẹ trong đoạn clip đang là giáo viên của một trường mầm non trên địa bàn Hà Nội.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cùng hình ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh đập trẻ dã man.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội, đây là hình ảnh được chính mẹ ruột của đứa trẻ sau nhiều lần nghi ngờ con mình bị bạo hành nên đã âm thầm quay lại sự việc.

Trong đoạn clip, người phụ nữ liên tục đánh đập bất chấp việc đứa trẻ gào khóc. Thậm chí, người phụ nữ này còn dùng cốc đánh vào người đứa trẻ chưa tròn 5 tuổi.

Hình ảnh vết thương của bé trai do người mẹ kế gây ra. Ảnh FB.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người, đa phần đều bày tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của người phụ nữ nói trên.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc xảy ra tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nạn nhân là bé trai N.V.T 5 tuổi. Thời điểm bị đánh bé ở cùng với bố đẻ và mẹ kế tên N.K.D., người phụ nữ tên D. này hiện đang  là giáo viên mầm non tại phường Minh Khai.

Liên quan đến vấn đề này, lãnh đạo Công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm cho biết, sự việc xảy ra từ ngày 18/9, hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên quận Bắc Từ Liêm để xử lý.

Kết quả khám sức khỏe của cháu bé sau khi bị mẹ kế đánh đập.

Về thông tin người phụ nữ trong clip là giáo viên mầm non, bà Hoàng Thị Chiên – Phó Chủ tịch phường Minh Khai cho biết, cô giáo này hiện tại đã hết thời hạn tạm đình chỉ và đã được trở lại trường để làm việc.

“Sau khi hết thời hạn tạm đình chỉ vì sự việc trên, cô D. đã đi làm, nhưng lãnh đạo nhà trường đã bố trí công việc khác. Cô này không được trông trẻ nữa, mà chỉ là nhân viên giúp việc cho nhà trường”, bà Chiên nói.

Theo Thời Đại

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *