Ngỡ ngàng ngắm nhan sắc của BÀ NỘI 51 tuổi trẻ đẹp như GÁI 15!

Bạn em vừa gửi cho em xem hình ảnh của một người phụ nữ 51 tuổi, đã lên chức bà nội mà nhìn còn trẻ đẹp hơn cả gái 15 nữa. Chuyện khó tin nhưng có thật các chị ơi. Nhìn mấy bức hình chụp cô này mà em thấy ganh tị quá trời quá đất, ngó vô gương thấy mình chưa tới 30 mà còn già hơn cổ nữa. Hình đảm bảo không photoshop đâu nha mấy chị, anh chụp bộ ảnh này tuyên bố vậy đó. Mà em thấy đúng thật, đọc chia sẻ của cổ về BÍ QUYẾT GIỮ GÌN NHAN SẮC mới vỡ lẽ ra vì sao mà cổ lại trẻ dữ thần vậy.

Cô Dung năm nay đã 51 tuổi nhưng vẫn trẻ trung không kém thiếu nữ 20. Nguồn: Internet
Vẻ đẹp “không tuổi” của cô Dung khiến mọi người ngỡ ngàng. Nguồn: Internet
Cô Dung có nhan sắc trẻ trung hiếm thấy ở độ tuổi U50. Nguồn: Internet
Nhìn cô không ai nghĩ rằng cô đã lên chức… bà nội. Nguồn: Internet
Nhìn nghiêng càng thấy cô trẻ hơn. Nguồn: Internet
Phụ nữ nào cũng mong muốn có một vẻ đẹp “vượt thời gian”. Nguồn: Internet
Cô Dung cùng gia đình con trai. Nguồn: Internet
Vẻ đẹp trẻ trung và dịu dàng của cô “đốn tim” nhiều cư dân mạng. Nguồn: Internet

Ngắm ảnh cô mặc áo dài hoa cười rạng ngời trên cánh đồng hoa cải vàng, nhiều cư dân mạng thấy ngỡ ngàng vì hình ảnh cô đẹp như tranh vẽ. Người thực hiện bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Tú Bùi thì cô tên là Dung, hiện cô đang sinh sống tại Thanh Hóa. Cô Dung đã 51 tuổi và chỉ còn vài ngày nữa là cô bước sang tuổi 52. Bất ngờ hơn nữa là cô đã lên chức… bà nội! Cùng ngắm những hình ảnh của cô Dung U50 mà vẫn trẻ trung như thiếu nữ đang độ trăng rằm:

Người chụp bộ ảnh này còn chia sẻ thêm rằng ban đầu anh cũng không tin là cô Dung đã 51 tuổi. Nhìn gương mặt cô, anh định rằng sẽ xưng hô với cô Dung là chị em. Thế nhưng sau đó khi anh thấy cô và con dâu mình xưng hô với nhau là “mẹ con”, anh vẫn đinh ninh rằng cả hai chỉ xưng hô cho vui như những kiểu xưng thân mật thường thấy giữa bạn bè với nhau. Cho đến khi, con dâu cô Dung giới thiệu với anh đây là mẹ chồng của mình và tiết lộ tuổi của cô thì anh mới ngã ngửa hóa ra mình suýt “hớ”.

image
Cô đang ẵm cháu nội nhưng nhiều người lại ngỡ cô đang bồng… con gái. Nguồn: Internet

Sau khi những hình ảnh chụp cô Dung và gia đình trên cánh đồng hoa cải rất lãng mạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người không ngừng xuýt xoa, tán dương và ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung hơn tuổi rất nhiều của cô Dung: “Ôi bà nội ơi! Bà xinh quá!”, “Bà nội trẻ nhất của năm”, “Sao mà bà trẻ thế?”,…

Bên cạnh những lời khen, nhiều người còn gửi đến cô những câu hỏi về BÍ QUYẾT giữ gìn nét thanh xuân. Một bạn tên là H.A đã hỏi rằng: “Trẻ đẹp quá, nếu không nói ra thì mình không thể nghĩ đây là bà nội. Nhìn cô xinh và đẹp như còn son trẻ, ghen tỵ quá cô ơi, cô có bí quyết gì đặc biệt không ạ?”. Một cô gái khác cũng có tâm sự là: “Không biết cô có chế độ ăn uống hay tập luyện gì không, chứ mình 25 mà nhìn cũng na ná cô rồi. Tình trạng này kéo dài mà đến 51 thì không thể nào đẹp như này đâu”.
b_n_i_51_nh_Gh_p
Cô Dung không ngần ngại chia sẻ bí quyết trẻ lâu của mình. Nguồn: Internet

Cô Dung cũng chia sẻ là BÍ QUYẾT TRẺ LÂU của cô không có gì “kỳ bí” hết, rất đơn giản. Đó là có một chế độ dinh dưỡng, ăn uống hợp lý: ít ăn thịt, ít tinh bột và nhiều hoa quả. Hơn nữa, việc bảo vệ và chăm sóc làn da cũng rất quan trọng nên tránh nắng cẩn thận là một việc rất cần thiết. Nhờ tuân theo những điều này mà cô Dung giữ được nhan sắc trẻ trung rạng ngời ở tuổi 51 dù cô cũng là một người khá bận rộn với công việc.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *