Ngoại tình rồi có thai, mẹ nhẫn tâm giết con mới đẻ

Ngoại tình rồi có thai, mẹ nhẫn tâm giết con mới đẻ

Vì chồng bị tai nạn liệt nửa người, R. nảy sinh tình cảm và có thai với người đàn ông khác. Khi đứa trẻ ra đời, người mẹ này nhẫn tâm cướp đi mạng sống của bé.

Ngày 25-10, Công an tỉnh Gia Lai cho biết Công an huyện Ia Grai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người phụ nữ tên R. (42 tuổi, dân tộc J’rai, trú tại xã Ia Pếch) để điều tra hành vi giết con mới đẻ.

Vào năm 2016, trong thời gian người chồng là ông L. (44 tuổi) bị tai nạn giao thông khiến liệt nửa người, không nói được, R. đã nảy sinh tình cảm và có thai với một người đàn ông khác.

Đến ngày 24-2-2017, R. sinh hạ một bé trai. Lo sợ dân làng phát hiện, phạt vạ và sợ không đủ khả năng nuôi cháu bé, R. đã sát hại cháu bé. Sự việc được phát hiện khi R. cùng đứa con lớn của mình mang thi thể cháu bé đến khu vực nhà mả của làng để chôn.

Ngoại tình rồi có thai, mẹ nhẫn tâm giết con mới đẻ - ảnh 1
Khu vực xảy ra sự việc đau lòng

Công an nhận được tin báo đã vào cuộc, tiến hành khai quật tử thi để khám nghiệm. Lúc này, R. thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình song lại có dấu hiệu bị bệnh thần kinh, phải được điều trị.

Sau khi tình trạng sức khỏe của người này bình thường trở lại, có đầy đủ năng lực trách nhiệm hình sự, Công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi “giết con mới đẻ”.
Đối với người con lớn của R., Công an xác định có dấu hiệu đồng phạm song do cháu chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên đã không đề nghị xem xét xử lý.

XEM THÊM:  Chỉ vì giận chồng, vợ nhẫn tâm giết con trai rồi tự tử và cái kết khiến ai cũng căm phẫn

Câu chuyện về người mẹ trẻ nhẫn tâm giết hại chính con trai mình rồi tự tử dưới đây đã khiến cư dân mạng vừa xót xa vừa vô cùng phẫn nộ.

Trên một diễn đàn làm mẹ, tài khoản có tên K.L. đã đăng tải những hình ảnh về lễ cầu siêu của một bé trai kháu khỉnh cùng dòng trạng thái:

“*** thể chấp nhận được.

Vợ giận chồng tự tử, giết cả con.

Kết quả: Mẹ được cứu sống, bé ra đi mãi mãi.

Mong Chúa giang tay đón lấy sinh linh bé bỏng này. Amen”.

Chỉ vì giận chồng mà người mẹ đã nhẫn tâm lập kế hoạch tự tử cùng con trai – Ảnh: Internet

Theo thông tin từ K.L., chỉ vì giận chồng mà người vợ đã nhẫn tâm lập kế hoạch tự tử cùng con trai. Thế nhưng, cuối cùng, người mẹ độc ác này lại được cứu sống còn bé trai đáng thương lại ra đi mãi mãi.

Sau đó, K.L. không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về những người liên quan cũng như nơi xảy ra vụ việc.

Những hình ảnh thương tâm trên được đăng tải không lâu đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Nhưng đa số mọi người đều lên án gay gắt hành động nhẫn tâm và thiếu suy nghĩ của người mẹ.

Một cư dân mạng, nick name Ngoc Huong, thảng thốt: “Thiên thần bé bỏng con đang ngủ phải không? Sao lại có loại mẹ như thế nhỉ. Xuống 8 tầng địa ngục cũng không rửa hết tội”.

Đa số những người nghe qua câu chuyện đều lên án gay gắt hành động nhẫn tâm của người mẹ – Ảnh: Internet

Một người khác, có tên tài khoản là Luyen LN, bày tỏ: “Con trai à, kiếp sau mong con được vào tay một người mẹ yêu thương con, luôn nghĩ cho con!”

“Ngủ ngoan con nhé. Mong con sớm siêu thoát. Và gặp được người mẹ yêu thương con hơn” – Hang Nga bình luận.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *