Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều: Tình yêu tuổi teen trong sáng

Những chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều về câu chuyện tình yêu giữa ông và Ngọc Trinh đã gây sốt trong cộng đồng. Trong câu chuyện của Hoàng Kiều, đặc biệt nhất phải kể đến lần đầu tiên khi hai người nằm cạnh nhau. Theo những gì Hoàng Kiều chia sẻ, trong lần đầu nằm cạnh Ngọc Trinh, hai người đã giữ mình để “không có chuyện gì xảy ra”.

Thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông và sự tôn trọng đến cô gái mình yêu, vị tỷ phú 72 tuổi cho biết: “Lần đầu gặp gỡ, tâm sự, tôi rất tôn trọng và phục Ngọc Trinh không dùng thân hình ngọc ngà của mình để quyến rũ tôi. Tôi cũng không như những người đàn ông khác, dù nằm cạnh nhưng không đụng vào người cô ấy khi cô ấy bảo rằng em chưa muốn.

Trong đầu Trinh lúc đầu cũng nghĩ Hoàng Kiều giống như bao người đàn ông khác, không có bản lĩnh. Nhưng không. Tôi bảo rằng anh tôn trọng em và anh là người đàn ông bản lĩnh, khác người. Em hãy về phòng riêng của mình và ngủ ngon”.

Ngoài việc chứng minh mối quan hệ của mình và Ngọc Trinh là một tình yêu trong sáng không đè nặng dục vọng, khi nhắc đến bạn gái 27 tuổi, Hoàng Kiều còn luôn dùng những lời văn hoa, bay ổng để nhận xét về cô.

Với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh được ví như “đóa sen trong vũng bùn”: “Tôi rất thán phục ba mẹ Trinh dù nghèo khó đến đâu cũng không chịu gả bán con cho Đài Loan, Hàn Quốc… Trinh như đóa hoa sen, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.”. Qua đó, công chúng có thể thấy, dù là một người đàn ông từng trải 72 tuổi, nhưng trong tình yêu, Hoàng Kiều vẫn luôn giữ được sự trong sáng, hoa mỹ như thời ông còn mười chín, đôi mươi.

Sinh nhật Hoàng Kiều.

Đây cũng được xem là cách về vị tỷ phú làm trẻ hóa chính mình. Bởi lẽ, dù đã ngoại thất tuần, nhưng trong cuộc sống thường nhật, Hoàng Kiều vẫn luôn giữ được sự phong độ, trẻ trung.Trong lần sinh nhật gần đây nhất, ông đã có một bữa tiệc hoàng tráng với hoa giấy, pháo sáng và những cô nàng ngoại quốc nóng bỏng.

Còn với Ngọc Trinh, việc xây dựng một mối quan hệ không đè nặng dục vọng với tỷ phú Hoàng Kiều cũng trở thành động thái đáng chú ý của người đẹp. Bởi từ trước đến nay, với danh hiệu “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh luôn gặp phải không ít những điều tiếng, thị phi về đời tư của mình.

Để đến mức, trong một cuộc phỏng vấn, Khắc Tiệp đã từng phải lên tiếng: “Nếu ai có bằng chứng Ngọc Trinh làm gái, tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm”. Không những thế, trong quãng thời gian ở bên người tình xứ Đài, Ngọc Trinh đã phải thừa nhận, mình là người phụ nữ “trong bóng tối”. Mối quan hệ 8 năm giữa người đẹp và bạn trai trở nên vụng trộm, sai trái, vì vị đại gia đã có vợ con tại Đài Loan.

Chia sẻ về những khó khăn trong mối quan hệ đó, “Nữ hoàng nội y” bộc bạch: “Ngay cả nắm tay, 2 người cũng không dám công khai mà phải “lén lút” mỗi lần ở cạnh”.

Giờ đây, việc xây dựng một mối tình trong sáng, có thể công khai dành cho nhau những lời tính tứ, đối với Ngọc Trinh, dường như sẽ là sự khởi đầu mới, để “Nữ hoàng nội y” rũ bỏ được quá khứ của chính mình.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *