Người vợ chỉ sống được 5 tháng sau 5 năm cho chồng thỏa mãn nhu cầu ‘yêu’ theo cách này, bỏ ngay các chị ơi

Em lấy chồng được 5 năm, cuộc sống tuy có chút khó khăn nhưng rất hạnh phúc vì chồng em rất yêu thường em. Thế nhưng hạnh phúc ấy không trọn vẹn khi em…

Vợ chồng em đều là công chức nhà nước lương 3 cọc 3 đồng nên cuộc sống còn nhiều khó khăn vất vả. Mặc dù cưới nhau đã lâu nhưng vì cuộc sống còn chưa ổn định, chồng em thì muốn tập chung cho sự nghiệp, khi anh đang được cất nhắc lên chức tại nơi mà chúng em công tác.

Phần vì em mới 25 nên em thấy mình còn quá trẻ để sinh con, giả lại em muốn chuẩn bị thật chu đáo trước khi chào đón thành viên bé nhỏ của gia đình. Mặc dù cuộc sống hiện tại của vợ chồng em thiếu vắng tiếng khóc trẻ con nhưng vẫn đầm ấm, hạnh phúc. Tụi em quen nhau từ thời là sinh viên và cưới nhau khi 2 đứa mới bước qua tuổi 20 nên lúc nào cũng như vợ chồng son.

Không giấu gì mọi người, chồng em có nhu cầu sinh hoạt vợ chồng khá cao. Trung bình 1 tuần cũng phải 5 đêm vợ chồng gần gũi nhau thì mới ngủ ngon được. Nhưng vì chưa muốn có con nên em luôn tìm đến thuốc tránh thai như một cứu cánh trong những năm vừa qua.

Đến lúc này, khi mọi thứ đã ổn định và 2 vợ chồng cũng đã chuẩn bị kỹ về mặt tâm lý để có con thì…1 ngày kia tự dưng trong lúc vợ chồng quan hệ em có chảy máu âm đạo và rất đau, nghĩ chắc do có kinh nên không để ý lắm, đến khi nhiều lần như vậy kèm theo những triệu chứng đau lưng, đi tiêu cũng đâu. Thỉnh thoảng còn bị rỉ nước tiểu hoặc chất cặn hôi từ âm đạo, lúc này thấy lo lắng chồng em mới đưa em đi khám. Bác sĩ hỏi em bị vậy bao lâu rồi, em khai thật cũng gần 6 tháng, bác lắc đầu ngao ngán, muộn rồi hết cách rồi, nhưng trước hết em đi sinh thiết cho chắc ăn.

Vậy là bác sĩ cho em giấy đi làm sinh thiết, 1 tuần sau có kết quả, lúc này em thấy sức khỏe của em càng tệ dần, em giống như người sắp chết, tay chân rung rẩy và đau đến mức chồng phải dìu đi, em cũng đã bỏ ăn 4 ngày nay.

Khi cầm tờ kết quả sinh thiết trên tay, em choáng váng sắp ngất đi, biết mình mắc ung thư tử cung nhưng không nghĩ là đã đến giai đoạn cuối các chị ạ, lúc này em cũng lạc quan dữ lắm. Em nói với chồng mang kết quả cho bác sĩ xem, bác sĩ nhìn chồng rồi nhìn em, rồi nói cho em nhập viện gấp để hóa trị nhầm kéo dài sự sống.

Ảnh Internet
Lúc này em thấy mặt chồng em đã tái mét rồi đưa mắt nhìn về phía em, linh cảm có chuyện không lành, chồng em từ từ đến gần em rồi nói bác sĩ bảo em nhập viện điều trị.

– Em hỏi có nặng lắm không anh?

– Không đâu em, nhưng nhập viện cho chắc ăn.

Em không tin lời chồng vì nước mắt anh đã rớt rơi rồi em bảo anh nói thật em nghe. Chồng em nói em mắc ung thư rồi, phải nhập viện hóa trị.

Em nghe xong là muốn ngất nhưng đã cố lấy lại bình tĩnh, em nói anh yên tâm đi em sẽ khỏi mà.

Vậy là em nhập viện hóa trị được 3 tuần, mỗi lần vô hóa chất em ước gì mình chết cho xong các chị ạ. Lúc này em vẫn chưa biết mình chỉ còn sống được 5 tháng nên vẫn còn lạc quan và tin là sẽ qua khỏi.

Một lần em lơ mơ ngủ em, nghe y tá nói với chồng em sao không cho chị ấy về nhà, chị sống được có mấy tháng nằm đây chi phí tố kém dữ lắm.

Vậy là nước mắt em bỗng nhiên rơi nóng má, cái đầu trọc lóc cũng bắt đầu căng dần, nó chạy dọc xuống sống lưng, xuống 2 chân và cảm giác như mình sắp nằm liệt vậy đó.

Chồng em nghe tiếng sục xịt quay lại thì thấy em đang khóc. Anh cúi người hôn em, vòng tay ôm trọn lấy thân thể em rồi khẽ khẽ xin lỗi.

– Anh xin lỗi em phải chi lúc đó anh chủ động ngừa thì em đâu ra nông nổi, đâu phải đau đớn vì bệnh tật. Anh đâu phải mất em vĩnh viễn.

Ngày hôm sau, em nói với anh xin cho em được về nhà, em không muốn chết trong bệnh viện, người ta nói nếu chết trong bệnh viện sẽ thành 1 con ma vất vưởng và bị ăn hiếp, em chết vì ung thư đã đau đớn lắm rồi em không muốn chết thêm 1 lần nữa.

Chồng em lúc đầu không chịu nhưng thấy em kiên quyết quá rồi cũng xiêu lòng, anh xin cho em về, mỗi ngày em anh chịu khó chở em lên bệnh viện uống thuốc thăm khám truyền dịch và hóa trị.

Từ ngày em bệnh anh cũng bỏ việc công ty mà tự tay chăm sóc em, anh nói tiền có thể từ từ kiếm nhưng anh muốn được ở trọn vẹn bên em.

Mỗi ngày anh cũng dìu em đi tập thể dục, rồi tự tay nấu cháo cho em, nấu tổ yến cho em uống, đặc biệt trong khẩu phần ăn của em không bao giờ có thịt em giống như người hoàn toàn ăn chay, chồng em còn tự tay trồng rau, đi tìm kiếm mua thực phẩm sạch cho em. Phần lớn thực phẩm chủ yếu của em là ngũ cốc rau củ và trái cây.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *