Người yêu hiệp sĩ bị đâm tử vong: ‘Chiếc váy cưới em còn chưa kịp thử mà…’

Những dòng chia sẻ đầy xúc động của cô gái là người yêu, cũng là vợ sắp cưới của hiệp sĩ bị cướp đâm chết đang nhận được rất nhiều sự đồng cảm của thành viên mạng.

Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) là một trong 2 hiệp sĩ bị nhóm cướp hung hãn đâm tử vong tối 13/5. Được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch, Nam đã không thể qua khỏi vì mất quá nhiều máu. Khi hay tin, tất cả người thân của Nam đều bàng hoàng, khóc cạn nước mắt. Đặc biệt là người yêu cũng là vợ sắp cưới của Nam.

Theo chia sẻ của người thân hiệp sĩ Nam, cặp đôi trẻ đang chuẩn bị cho đám cưới. Cả 2 đã có nhẫn đôi và đang lên lịch thử váy cưới. Tuy nhiên, chiếc váy cưới còn chưa kịp thử mà người đã vội ra đi không một lời từ biệt.

Nhẫn đôi của hiệp sĩ Nam và người yêu.

Trên trang cá nhân, T.T (tên bạn gái hiệp sĩ Nam) đã chia sẻ những dòng cảm xúc khi tâm trạng khi nhớ về người yêu cùng cái chết tức tưởi của anh. Đồng thời thể hiện sự phẫn uất với sự ra tay tàn độc của những tên cướp lộng hành.

Cập nhật bức ảnh đại diện khi cả 2 còn vui vẻ cười đùa bên nhau, T.T viết: ‘Có nỗi đau nào hơn nỗi đau này. Nụ cười đó còn ai bên em những năm tháng về sau. Sao anh lại vội vã ra đi như vậy? Chiếc váy cưới em còn chưa kịp thử mà…’.

Nhẫn đôi của hiệp sĩ Nam và người yêu.

T. đau buồn trước sự ra đi bất ngờ của người yêu, cũng là chồng sắp cưới.
Đọc đến đây, bạn bè và thành viên mạng không kìm được sự xúc động và để lại bên dưới status chia sẻ của T. những lời động viên, chia buồn. Ngay sau đó, T. tiếp tục cập nhật hình ảnh cặp nhẫn đôi của cô và hiệp sĩ Nam. Nhiều thành viên mạng khuyên cô cố gắng bình tĩnh, để người đã mất được ra đi thanh thản.


Rất nhiều lời động viên, chia sẻ được gửi đến T. cùng người thân của hiệp sĩ Nam.
‘Mạng người đánh đổi trong phút chốc. Những kẻ tán tận lương tâm quả báo sẽ không chừa một ai’ – T. thể hiện thái độ phẫn uất trước hành động của những tên cướp tàn độc.


Chia sẻ video diễn biến vụ bắt cướp kinh hoàng, T. bày tỏ thái độ phẫn uất trước hành vi tàn độc của bọn cướp.
Trước đó, tối 13/5, một vụ cướp đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại đường Cách mạng tháng 8 (TP.HCM). Khi truy đuổi nhóm cướp xe SH thì các hiệp sĩ đường phốquận Tân Bình bị nhóm này tấn công ngược trở lại. 2 trong số 5 hiệp sĩ có mặt bị đâm chết, 3 người còn lại phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhóm trưởng đội hiệp sĩ Trần Văn Hoàng bị thương, lộ nội tạng ra ngoài nay sức khỏe đã dần ổn định.

Cùng với Nam, hiệp sĩ tên Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, tạm trú quận Tân Bình, TP.HCM) cũng không qua khỏi sau nhát dao chí mạng của bọn cướp hung hãn. Hiện tại, người thân của hiệp sĩ Thôi đã đến và nhận thi thế của anh về an táng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *