Nóng: Người phụ nữ thắt cổ tự tử sau 4 ngày ly hôn

Mâu thuẫn gia đình liên tục, chị T và chồng quyết định đưa nhau ra tòa ly hôn. Sau 4 ngày khi có quyết định, trong lúc chồng đến trường đón con trai, người phụ nữ 36 tuổi đã dùng dây thắt cổ tự tử.

Nạn nhân được đặt nội khí quản tại phòng cấp cứu

Chiều ngày 8/12, bệnh nhân N.T.T (36 tuổi, ngụ phường Cát Lái, Q2) được hàng xóm và gia đình đưa vào nhập viện tại BV Quận 2 trong tình trạng hôn mê sâu, thở yếu, có vết lằn da ngang cổ. Trước đó bệnh nhân này đã dùng dây thắt cổ tự tử và sau đó được mọi người phát hiện.
Theo các BS tại phòng cấp cứu của bệnh viện, tình trạng của bệnh nhân được đánh giá khá nghiêm trọng, do thời gian ngạt thở, não mất oxy kéo dài dẫn đến tổn thương não, tuy vẫn còn phản xạ nhưng hiện không thể tiên lượng gì về sức khỏe của bệnh nhân.

Ngay khi được đưa vào BV, các BS đã tiến hành đặt nội khí quản cho bệnh nhân,  người này hiện tại đang được hỗ trợ oxy, chờ não hồi phục từ từ.

Thông tin ban đầu từ chồng bệnh nhân T cho biết, do mâu thuẫn trong cuộc sống giữa hai vợ chồng nên anh và vợ mình đã quyết định ly hôn. Giữa hai người có hai con chung, con trai đầu 11 tuổi và bé gái chưa đầy 3 tuổi. Trong lúc người đàn ông này đến trường rước con trai đi học về, thì người vợ đã tự tử. “Thật sự tôi không hiểu lí do vì sao cô ấy lại hành động như vậy. Tôi đã đồng ý với yêu cầu của cô ấy tại tòa là sẽ nuôi 2 con.”, anh M (chồng bệnh nhân T cho biết).

Các BS đang tiến hành hồi sức tích cực cho bệnh nhân

Hiện tại bệnh nhân T đã được đưa đến khoa hồi sức tích cực của bệnh viện quận 2 để tiếp tục theo dõi tình hình. “Giờ chỉ trông đợi vào ý chí sinh tồn của bệnh nhân mà thôi”, một BS nhận định.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *