Nụ cười và cái nắm tay của hai ông bà cụ miền sơn cước khiến giới trẻ ước gì có một tình yêu như thế

Bức ảnh được chụp tại Lũng Nặm , huyện Bắc Hợp, Cao Bằng đã nhận rất nhiều bình luận và chia sẻ trên MXH.

Người ta thường bảo nhau, cái nắm tay trong tình yêu cũng giống như gia vị của một món ăn. Khi buồn, hay mệt mỏi lại “bàn tay” ấy sẽ nắm lấy an ủi và động viên bạn. Hay là mùa đông buốt lạnh, “bàn tay” ấy cũng sẽ truyền hơi ấm cho bạn.

Mới đây, một bạn trẻ leo núi đã chia sẻ một câu chuyện khi vô tình bắt gặp đôi vợ chồng đang đi bẻ ngô khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy thêm một lần tin vào tình yêu đích thực. Khi vô tình gặp đôi vợ chồng già, người thanh niên định giơ máy lên chụp, thì cụ ông bất ngờ chạy đến nắm tay vợ và nói rằng ”chụp ảnh hai người như thế này sẽ đẹp hơn”. Tuy chỉ là cái nắm tay, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là rất nhiều tình nghĩa vợ chồng.

Nụ cười và cái nắm tay của hai ông bà cụ miền sơn cước khiến giới trẻ ước gì có một tình yêu như thế - Ảnh 1.

Cụ ông chạy lại nắm tay vợ như thủa mới hẹn hò

Những bức ảnh sau đó được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người giật mình khi nhìn lại giới trẻ hiện nay. Không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ngồi nói chuyện với nhau, nhưng trên tay cầm khư khư điện thoại và chăm chăm dán mắt vào màn hình như muốn tranh thủ làm một điều gì đó?

 Sự giản dị của đôi vợ chồng già, cách ân cần chăm sóc của cụ ông khiến cho nhiều người đặc biệt là giới trẻ phải thốt lên đầy ước ao về một tình yêu chân thành chốn thâm sơn cùng cốc.

Nụ cười và cái nắm tay của hai ông bà cụ miền sơn cước khiến giới trẻ ước gì có một tình yêu như thế - Ảnh 2.

Nụ cười luôn nở trên môi, cụ ông khiến nhiều bạn trẻ phải học hỏi về cách chăm sóc nửa kia của mình

Câu chuyện nhỏ, nhưng đem lại cho người đọc rất nhiều xúc cảm. Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ kèm theo nhiều dòng trạng thái ngưỡng mộ.

 Một bạn trẻ có tên Thu Hoài nói: “Tình yêu của ông bà thật đáng ngưỡng mộ, mình xem mà ước ao quá“.

 Một bạn khác có tên Thanh Tùng chia sẻ: “Ông bà đã chứng minh cho mọi người thấy, tình yêu chân thành là có thật. Mình cũng tin là vậy

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *