Nữ sinh 96 mặc đồng phục bị bà già 40 tuổi đánh ghen giữa phố, bắt quỳ gối tự lột đồ, túm tóc cắt trụi, chưa đã còn đấm tím mặt mặc sự ngăn cản của người qua đường

Nữ sinh mới lên thành phố ‘mặt búng ra sữa’ bị chặn xe đánh ghen giữa phố, bà vợ u40 hành hạ không thương xót khiến ai cũng hoang mang.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ gần 40 tuổi bắt gặp bồ nhí của chồng trên đường lao vào chặn xe đánh dã man trước sự chứng kiến của nhiều người. Cô gái được cho là ‘tình nhân’ của chồng sinh năm 1996 không ngừng van xin, chắp tay quỳ lạy nhưng người vợ quá cứng rắn.

Screenshot_18

Người vợ u40 đánh ghen giữa phố với cô bồ nhí của chồng sinh năm 1996.

Trong clip, người vợ nhìn qua ngoại hình gần 40 tuổi lao vào lôi cô bồ của chồng xuống đường, lấy mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu, còn cầm theo chiếc kéo dọa cắt tóc và rạch mặt bồ nhí. Trong cuộc cãi vã, cô bồ được cho là có qua lại với chồng người phụ nữ này nhưng không biết anh ta đã có gia đình.

Screenshot_8

Chị vợ túm tóc và dọa sẽ để 2 đứa con của cô bồ ‘mồ côi’ mẹ.

Xem thêm; Vợ bận công tác xa vẫn livestream bắt quả tang chồng dẫn bồ về nhà, chồng sợ hãi trốn trong tủ không dám ra, bồ nhí chân tay máu đầm đìa van xin thảm thiết

Người vợ dằn mặt tra hỏi việc theo dõi chồng mấy ngày, bắt gặp đi với cô bồ. Còn đe dọa ‘Nếu mày chết thì 2 đứa con mày không có ai nuôi đâu?’

Screenshot_1

Cồ bồ van xin thảm thiết.

Screenshot_10

Bà vợ cầm kéo và túm tóc định cắt trụi.

Cô gái sinh năm 1996 lúc đầu chối cãi, nhưng người vợ đưa ra bằng chứng  là vừa sáng sớm mới bắt gặp. Người chồng cũng có mặt tại hiện trường nhưng trốn bên trong quán nước và không dám ra ngoài, nhiều người chứng kiến khuyên anh chồng ra ngoài dắt xe đưa vợ về.

Screenshot_2

Mặc cho mọi người khuyên ngăn nhưng cô vợ u40 vẫn rất cứng rắn.

Screenshot_24

Người chồng có mặt khi sự việc xảy ra nhưng lại trốn trong quán nước.

Screenshot_19

2 bên đánh nhau gây náo loạn đường phố.

Screenshot_22

Cô vợ bắt bồ nhí của chồng quỳ gối chắp tay để xin tha thứ.

Không kìm chế được cơn nóng giận, dù mọi người khuyên ngăn nhưng cô vợ vẫn liên tục bắt bồ nhí của chồng quỳ gối, chắp tay vái lậy xin mình tha thứ. Chủ quán sau đó đã báo công an và yêu cầu cả 2 người dừng lại để cho họ bán hàng hoặc đến trụ sở công an để giải quyết mẫu thuẫn cá nhân.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *