Oái oăm chuyện vợ say rượu cầm dao chém chồng lia lịa rồi chặt xác ngay trên giường

Mất tỉnh táo trong lúc say rượu, một người phụ nữ đã dùng dao sát hại chính ông chồng của mình đang ngủ trên giường.

Trường hợp cực kì hi hữu vợ sát hại chồng vì say rượu xảy ra ở Thủ đô Viêng Chăn, Lào. Một người phụ nữ 41 tuổi sau khi uống rượu đã cầm dao chém chồng mình đến mức tử vong và chặt xác người đàn ông này ngay trên giường ngủ. Vụ việc đã thu hút sự quan tâm lớn của báo chí và dư luận.

Theo điều tra ban đầu, rất có thể người phụ nữ này nhân lúc chồng ngủ say đã cầm dao đâm nhiều lần vào người chồng khiến anh ta tử vong tại chỗ. Kinh hoàng hơn, người phụ nữ say xỉn còn liên tục chặt thi thể chồng thành nhiều mảnh ngay trên giường ngủ. Cho đến ngày hôm sau, thi thể người đàn ông xấu số mới được người hàng xóm phát hiện và báo cảnh sát.

Người chồng bị vợ sát hại ngay trên giường ngủ.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, người phụ nữ này vẫn đang trong trạng thái không hề tỉnh táo. Trong khi đó, thi thể người chồng đã bị chặt thành nhiều mảnh: cổ, tay, chân, duy chỉ có bộ phận sinh dục là còn nguyên vẹn.

Người vợ say rượu đã ra tay sát hại chồng.

 

Thi thể người đàn ông bị chặt thành nhiều mảnh cổ, tay, chân đều bị chặt nát, duy chỉ có bộ phận sinh dục là còn nguyên vẹn

Vụ việc được dư luận đặc biệt chú ý, phẫn nộ với người vợ ra tay sát hại chồng một cách tàn nhẫn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến phỏng đoán rất có thể người phụ nữ đã bị dồn nén, khổ cực quá nhiều nên khi say rượu đã không làm chủ được hành động của mình mới dẫn đến kết cục thương tâm như vậy.

Người phụ nữ được cho đã sát hại chồng và chặt xác thỏa mãn thú tính trong cơn say đã bị lực lượng chức năng giam giữ để điều tra rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *