Phẫn nộ: Cô giáo mầm non bắt trẻ liếm chân cô vì chân không sạch?

Sau nhiều ngày hỏi chuyện, cuối cùng bé mới nói: “Cô giáo cháu nói chân cháu không sạch, chân cô sạch hơn và bảo cháu liếm chân cô…”

“So với những vết thương ngoài da từ việc giáo viên tát, đạp trẻ nhỏ, sự tổn thương về tinh thần, nội tâm trẻ mới thực sự nghiêm trọng và khó có thể chấp nhận”. 

Đây là chia sẻ của một cư dân mạng họ Từ, gửi đến tòa soạn báo Sina vừa qua sau khi báo này đăng tải bài viết: “Liên tiếp xuất hiện thông tin khó nghe về trường mầm non, nguyên nhân là do giáo viên thiếu tố chất?” khiến dư luận xôn xao.

danh phat1

Nữ giáo viên bắt 20 học sinh xếp hàng tại cửa lớp chờ thực hiện “thủ tục” vì không chịu đi ngủ (nguồn: internet).

Sự việc xảy ra với cháu họ anh Từ cách đây 2 tháng đã khiến người trong nhà không nén nổi cơn thịnh nộ.

Anh Từ cho biết, cháu họ anh đang theo học ở một trường mầm non ở thành phố Lai Dương, trực thuộc thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Ban đầu, đứa bé đi học về tinh thần rất vui vẻ phấn chấn. Tuy nhiên vài ngày sau đó, mọi chuyện bắt đầu trở nên khác lạ. Đi học về, bé không cười, nhìn ủ rũ, hay cáu và luôn giục bà phải rửa chân cho mình thật sạch.

Một buổi tối, bé bắt bà nội phải rửa chân cho mình vài lần kèm theo lời nhắc: “Bà nhất định phải rửa chân cho cháu thật sạch mới thôi”. Bà nội bé cảm thấy rất khó hiểu.

Sau nhiều ngày hỏi chuyện, cuối cùng bé mới nói: “Cô giáo cháu nói chân cháu không sạch, chân cô sạch hơn và bảo cháu liếm chân cô…” 

Lời của con trẻ đã khiến cả gia đình bé vô cùng giận dữ. Họ lập tức tìm đến trường hỏi cho rõ ràng nhưng giáo viên tất nhiên không thừa nhận và giải thích rằng “cô chỉ nói đùa vậy thôi, chứ không bắt trẻ phải liếm chân thật”.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *