Phi vụ cắm sừng đầu 2018: Quặn đau nhìn vợ sắp cưới muốn có SH, iphone X mà trao thân cho người khác

Câu chuyện cô gái trẻ sẵn sàng “cắm sừng” anh chồng sắp cưới, ngủ với trai lạ để có được những thứ vật chất mình muốn đang khiến nhiều người bức xúc thay.

Trong cuộc sống không thiếu những cặp đôi đũa lệch cả về ngoại hình lẫn địa vị,…có thể sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng có những cặp đôi vì vấn đề vật chất mà bị nửa kia “cắm sừng”.

Giống như trong câu chuyện dưới đây khi chàng trai nhận ra vợ sắp cưới của mình ngủ cùng người khác chỉ vì anh không đáp ứng được nhu cầu vật chất cho vợ tương lai của mình.

Cô gái công khai “cắm sừng” chồng sắp cưới còn không quên an ủi. 

Đọc những dòng tin nhắn chia sẻ của chàng trai cứ ngỡ đây là câu chuyện đùa. Đặc biệt khi cô gái biết chồng phát hiện mình ngủ với người khác vẫn bình thản nhắn tin: Vợ có tất cả, vợ sẽ về với chồng. Cố lên!”.

Đoạn tin nhắn hiện đang được cư dân mạng chia sẻ.

cam-sung-2

Đoạn tin nhắn trao đổi giữa cặp đôi.

Dù chưa rõ thực hư nhưng sau khi đăng tải, chia sẻ của chàng trai ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết những bình luận đều lên tiếng chỉ trích người vợ sắp cưới khi bán rẻ nhân cách, tình yêu chỉ vì tiền bạc, vật chất.

“Chỉ vì vật chất mà bán rẻ nhân cách thế vậy có xứng đáng được tha thứ không. Nếu chuyện này đúng là có thật, mình nghĩ nên chia tay cho nhanh”, nick name Bi Nguyễn bình luận.

Chân dung chàng trai bị “cắm sừng” nhưng vẫn cưới cô gái trẻ. Cặp đôi sắp về chung một nhà.

Cùng quan điểm, bạn có nick name Thủy Nấm chia sẻ: “Tại sao lại phải làm như thế nhỉ? Người đàn bà tồi tệ hám của tham lam vì tình yêu của mình mà đi ngủ vs thằng khác? Chỉ là cái vỏ bọc biện minh cho sự tham lam của mình. Còn anh chồng thì hèn hạ ngay cả tình yêu – người mình yêu làm nhục mình như thế mà vẫn chịu.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng không nên chỉ trách cô gái.“Chuyện thì chỉ người trong cuộc hiểu. Cuộc sống ra sao tự họ quyết thôi. Cơ mà là đàn ông thì phải có trí mà đi làm ăn kiếm tiền lăn lội đủ khả năng đáp ứng người yêu thì cưới, chứ còn chưa đủ mà đã cưới thì mấy đôi mà lành lặn được qua cái vấn đề kinh tế”, một bạn khác bày tỏ quan điểm.

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *