Phụ nữ có phúc khí thường có những đặc điểm tướng mạo như thế nào?

Phúc khí’ nghĩa là khí chất của người sinh ra đã có phúc. Vậy, người phụ nữ có phúc khó thường có tướng mạo như thế nào?

Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao người phụ nữ kia nhan sắc rất bình thường, ăn mặc đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút. Họ cuốn hút và thanh tao đến mức bạn cứ muốn ngắm nhìn họ mãi. Chính khí chất, hay phúc khí của người phụ nữ ấy đã tạo nên sự hấp dẫn nơi họ.

Vậy, làm thế nào để nhận biết một người phụ nữ có phúc khí. Chỉ cần nhìn những điểm sau có thể xác định ngay.

Người có phúc tướng khi trò chuyện với người khác rất tự tin, họ không ngại việc nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Chưa kể, ánh mắt của họ rất ấm áp và chân thành.

Nếu người tướng mạo hèn mọn khi nói chuyện tay chân thường mất kiểm soát, vung tay múa chân thì người có phúc khí tay chân đặt để rất tự nhiên.

Tướng ăn

Việc ăn chậm, nhai kỹ không những tốt cho tiêu hóa mà còn tốt cho phúc vận của một người. Việc ăn uống từ tốn là biểu hiện của người có một cuộc đời an nhàn, hạnh phúc.

Khi ăn, nên ăn đều các món đặt trên bàn ăn. Tránh việc ăn vôi vàng hay liếc ngang liếc dọc khi ăn, bởi đây là tướng ăn của người nghèo hèn.

Tướng ngủ

Cuộc đời của một người giàu sang hay hèn mọn không chỉ thể hiện qua đường chỉ tay, những nốt ruồi phú quý mà dựa vào tướng ngủ cũng có thể tiên đoán được.

Những người khi ngủ mắt nhắm kín, môi ngậm như mỉm cười và gương mặt thoải mái không cau có là người thông minh, hậu vận tốt. Khi ngủ nghiêng nhưng thẳng lưng,cổ và người duỗi ra thoải mái cũng chính là tướng ngủ của người có phúc khí.

Tướng cười

Một nụ cười tự nhiên, thoải mái nhất là cười bằng mắt chính là đặc điểm của người có phúc tướng. Đừng cười mỉa, gượng cười bởi một nụ cười phải xuất phát từ tâm thì mới mang lại vận khí tốt đẹp cho chủ nhân.

Đừng cười trên nỗi đau của người khác, việc làm này sẽ khiến bạn tự rước họa vào người.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Ảnh nguồn Internet

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *