Rơi nước mắt hình ảnh người đàn ông ôm 2 đứa con nằm ở vỉa hè, quá xót thương cho cảnh gà trống chăm con!

Vào những ngày đông giá rét, hình ảnh 3 bố con phải nằm vạ vật trên vỉa hè càng làm mọi người xót xa!

Từ khi sinh ra, lớn lên và trưởng thành, ai cũng mong mình sẽ được sống những tháng ngày bình yên, có một căn nhà để trở về và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng cuộc sống vốn không được như những gì người ta vẫn thường mong muốn, ở đâu đó vẫn đang tồn tại những mảnh đời bất hạnh.

Dù không muốn nhưng những mảnh đời đó vẫn phải bằng cách này hay cách khác để có thể tồn tại giữa dòng đời quá xô bồ!

Hình ảnh 3 bố con ngồi trên vỉa hè khiến nhiều người rơi nước mắt

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh về ông bố khuôn mặt đau xót ngồi ôm 2 đứa con ở vỉa hè đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Theo những chia sẻ của các bạn trẻ, người đàn ông đáng thương này đã bị vợ bỏ trong khi 2 đứa con đang cần tình yêu thương nhất.

Cuộc sống kinh tế của gia đình anh ngày càng khó khăn từ khi vợ bỏ đi, một mình “gà trống nuôi con” nên anh đã phải chịu không ít cực khổ. Để kiếm sống nuôi 2 đứa con nhỏ qua ngày, người cha đã phải đi bán vé số. Số tiền kiếm được không đủ để mấy bố con anh thuê 1 căn nhà nhỏ để tránh mưa tránh nắng. Mỗi buổi tối anh và các con ngủ ở trên võng của những người bán hàng tại các khu chợ.

Số phận quá xót xa của người đàn ông đã đụng đến trái tim của nhiều người

Dù phải sống khổ cực, dù phải dãi nắng dầm mưa nhưng dường như tình yêu thương dành cho con của người đàn ông này luôn rực cháy trong tim. Mỗi khi con khóc, anh luôn dành cho con những nụ hôn nhẹ nhàng để bù đắp sự thiếu thốn của người mẹ đã dứt áo bỏ đi.

Xem thêm: Ôm trăn cưng đi ngủ một đêm, người đàn ông liều mình phải nhận kết cục kinh hãi

Ngay sau khi những hình ảnh của 3 bố con này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm cũng như đồng cảm từ phía dư luận. Không ít người tỏ ra thương cảm và sẵn sàng dang cánh tay bao bọc người cho với tình yêu thương bao la cùng 2 đứa trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người thể hiện thẳng thắn quan điểm khi không đồng tình với người đàn ông này. Họ cho rằng, hiện tại có rất nhiều công việc chân tay có thu nhập đủ để anh có thể nuôi 2 đứa con chứ không chỉ có cách ngồi vỉa hè chờ sự giúp đỡ từ người khác.

Hơn nữa, một số người bóc mẽ rằng người đàn ông này lười lao động, anh là người ăn chơi có tiếng, chọn cách ăn xin nhà hạ để lấy tiền. Chưa biết thực hư ra sao nhưng câu chuyện về ông bố vạ vật cùng 2 con nhỏ trên vỉa hè vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *