Rơi nước mắt khi biết sự thật về bào thai 14 tuần đeo cặp nhẫn đôi khiến dân mạng dậy sóng

Hình ảnh được người phụ nữ đăng tải ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người, và câu chuyện phía sau thật sự lấy đi rất nhiều nước mắt tiếc nuối.

Cách đây không lâu, một người phụ nữ có tên Felicia Cash đã cập nhật dòng trạng thái “đứa con đáng yêu của chúng tôi” đăng kèm hình ảnh của  1 bào thai đỏ hỏn đeo 2 chiếc nhẫn trên tay. Loạt ảnh gây ám ảnh được 1 người phụ nữ đăng tải trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bức ảnh được chia sẻ gây ám ảnh với nhiều người

Theo đó, con của Felicia Cash là 1 bào thai mới vẻn vẹn 14 tuần tuổi. Hình ảnh 1 sinh linh bé nhỏ với hình hài rõ ràng nằm nhắm nghiền mắt khiến người nhìn không khỏi xót xa. Felicia Cash và chồng cô đã chuẩn bị những điều tốt nhất để chào đón thành viên mới đến với gia đình họ, tuy nhiên điều không đã may xảy ra, cô mất đi đứa bé khi mới chỉ được 14 tuần tuổi.

Felicia không may là 1 người bị hiếm muộn, cô đã nhận nuôi 3 bé gái sau đó mới bất ngờ có thai sau 13 năm kết hôn. Khi gia đình cô sắp sửa đón nhận tin vui rằng cô có thai đôi thì tình hình trở nên bất ổn. Đến tuần thứ 6 của thai kỳ, cô thường xuyên bị chảy máu nên đã đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cô sẽ mất đi 1 đứa trẻ, bé còn lại sẽ vẫn phát triển bình thường. Tuy nhiên thật không may khi những phán đoán của bác sĩ không chính xác.

Đến tuần thứ 14 của thai kỳ, cô bị đau bụng dữ dội. Felicia Cash nói rằng: “Khi anh ấy còn chưa về đến nhà, nước ối của tôi đã vỡ, tôi đã sinh non và một mình đỡ đẻ đứa bé…” Đứa trẻ mới được 14 tuần tuổi còn quá non nớt, nên đã chết trước khi được sinh ra.

Cash đăng tải những bức ảnh đứa con đeo nhẫn cưới của e vợ chồng với chia sẻ: “Japeth đã có hình dạng hoàn hảo, nhìn vào những ngón tay ngón chân bé nhỏ tôi thậm chí còn thấy được móng của nó. Qua lớp da mỏng manh và nhạy cảm bạn có thể nhìn thấy được các tĩnh mạch và cơ bắp của con bé”. Cô hy vọng những người có ý định phá thai có thể nhìn thấy và biết rằng những đứa bé này dù chỉ mới vài tuần tuổi thôi sớm đã có hình hài, là một cơ thể hoàn chỉnh và cũng là những sinh mệnh vô cùng trân quý.

Cô cmong rằng mọi người hãy từ bỏ ngay ý định phá thai của mình, cô nói: “Mọi người thực sự phải xem xét lại, nếu bạn lựa chọn phá thai, có nghĩa là bạn lựa chọn giết đi chính con cái của mình”.

Đứa bé không may ra đi trong sự tiếc nuối của cha mẹ

Cash cũng cho biết, dù trải qua cú sốc đau đơn nhưng cô vẫn cảm ơn Thượng Đế đã để Japeth đến với cuộc đời cô. Sự ra đi của cô bé không vô ích, cô hy vọng nhiều người sẽ nhìn thấy hình ảnh của Japeth và không còn có ý định phá thai nữa. Đó chắc chắn là một điều ý nghĩa nhất mà Cash có thể làm được cho cô bé. Điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này chính là khát vọng vươn lên để được sống và tồn tại, xin hãy cấp cho chúng một cơ hội để đến được với cuộc sống này.

Cash mong rằng nhiều người xem được những hình ảnh này sẽ bỏ ý định phá thai

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *