Rơi nước mắt trước hình ảnh 2 bé trai bị bỏ rơi ngay giữa đường vào buổi sáng nay

Được chia sẻ trên mạng xã hội, clip hai em bé bị bỏ rơi ở TP.HCM khiến nhiều người xúc động.

Cách đây vài giờ, tài khoản T.P.V chia sẻ clip và video về hai đứa trẻ bị bỏ rơi tại ngã 3 dốc Nhà Thờ, quận Thủ Đức, TP.HCM khiến nhiều người rơi nước mắt. Theo chia sẻ, hiện tại, 2 bé đã được đưa về trụ sở công an phường Bình Thọ.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh hai em bé bị bố mẹ bỏ rơi, trong đó là một bé trai khoảng 10 tuổi 1 và 1 bé khoảng 3-4 tháng. Bé lớn ôm túi bóng màu đỏ bên trong có bộ quần áo và hộp sữa, ngồi bên cạnh em bé nằm trong chiếc giỏ nhựa màu đỏ.

Clip em bé bị bỏ rơi được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Khi thấy hai anh em bị bỏ lại bơ vơ giữa đường, có rất nhiều người dân hiếu kỳ vây xung quanh. Có rất nhiều người ở đó phải thốt lên rằng: “Ôi em bé dễ thương quá”.

Và có lẽ hành động khiến mọi người cảm động đến rơi nước mắt là việc bé trai lớn cứ nắm chặt cái giỏ và xích lại gần như bảo vệ em trước người lạ.

Clip em bé bị bỏ rơi bên đường

Vẻ đáng yêu của em bé nằm trong chiếc làn khiến những ai yêu trẻ con đều cảm thấy nao lòng. Nhiều người thắc mắc, ông bố hay bà mẹ nào lại có nỡ bỏ rơi đứa trẻ như vậy?

Trước vẻ đáng yêu của em bé, bên cạnh sự xót thương, nhiều người thể hiện thái độ phẫn nộ về việc cha mẹ bỏ rơi con cái. Các thành viên mạng kêu gọi quyên góp từ thiện và tìm kiếm người nuôi dưỡng bé. Một số còn người hỏi han thông tin chi tiết để xin được nhận nuôi em.

Hình ảnh đáng yêu của em bé bị bỏ rơi khiến dân mạng roi nước mắt

“Trời ơi mình có 2 con tuổi y như vậy, thiệt là dù có chết đi cũng không bao giờ bỏ con. Sao có thể bỏ vậy nhỉ? Thương 2 con quá”. bạn T.L chia sẻ.

Nick name BB viết: “Nuôi con lớn từng này vất vả không ít còn 9 tháng mang nặng dứt ruột sinh con nữa. Đường cùng họ mới làm như vậy chắc. Mong hai con sẽ có người tốt yêu thương vỗ về. Tội quá thương hai anh em quá”.

M.N xúc động để lại bình luận: “Nhìn anh cứ nắm chặt cái giỏ và xích lại như sợ mất em. Thương quá!”.

Hiện tại, clip trên vẫn thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hơn 1,5 triệu lượt xem, 9.700 lượt thích, gần 21.000 lượt chia sẻ và hơn 4.000 bình luận.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *