Rúng động nữ sinh 19 tuổi bị 4 thanh niên xã hội đen hãm hiếp đến chết trong khách sạn

Cộng đồng mạng vô cùng xót xa khi chứng kiến sự việc nữ sinh 19 tuổi bị cả 4 thanh niên to khỏe hãm hiếp đến chết.

Đây là sự việc vô cùng đau lòng xảy ra tại Thái Lan vào thời gian mới đây khiến dân mạng châu Á rất sợ hãi. Nạn nhân được xác định là nữ sinh 19 tuổi, đang sinh sống tại Bangkok, Thái Lan. Cô gái đã phải bỏ mạng khi còn chưa được nhìn thấy bố mẹ và gia đình lần cuối.

Được biết, cô gái trẻ đang là sinh viên năm nhất và đã sống xa bố mẹ được khoảng nửa năm. Thời gian học năm thứ nhất rất thưa nên cô gái thường xuyên tìm kiếm bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Nữ sinh xinh đẹp nhưng bạc mệnh đã tử vong sau khi bị 4 nam thanh niên hãm hiếp

Cô gái đã được một chàng trai rất điển trai, phong cách làm quen và hai người đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Nhưng đây cũng chính là ngày cô gái phải rời xa thế giới mãi mãi. Bạn trai mà cô hẹn hò qua Facebook chính là một anh chàng xã hội đen có tiếng tại Thái Lan. Cô gái bị bạn trai đưa vào khách sạn sau khi hai người đã uống rất nhiều rượu.

 

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bắt giữ những đối tượng gây án

Tại khách sạn, cô gái đã bị bạn trai cùng thêm 3 nam thanh niên to khỏe khác thay nhau hãm hiếp. Vì quá sốc cùng lượng rượu quá cao trong cơ thể nên cô gái đã bị suy tim dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và bắt giữ 4 đối tượng đã gây ra cái chết của cô nữ sinh bạc mệnh này.

Cuộc sống tự do khi được rời xa vòng tay bố mẹ đã khiến không ít những bạn trẻ mắc phải những sai lầm. Cô nữ sinh tại Thái Lan cũng chỉ vì quá tin tưởng vào tình yêu qua mạng mà đã gặp phải hậu quả quá khủng khiếp. Chắc chắn rằng, bố mẹ của cô cũng rất đau đớn khi nhìn thấy con gái nằm dưới nấm mồ chôn sâu.

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *