Rúng động: Mẹ trẻ cắt đứt bộ phận sinh dục của con trai 17 tháng tuổi để trả thù nhà chồng

Hận gia đình chồng, nàng dâu trẻ nhẫn tâm cắt phăng bộ phận sinh dục của con trai mới 17 tháng tuổi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Người mẹ trẻ họ Lưu, sinh năm 1998, mới 15 tuổi đã kết hôn với người đàn ông họ Dương thông qua mai mối, vì cô gái chưa đủ tuổi nên cả hai không thể đăng ký kết hôn, chỉ làm đám cưới rồi về ở với nhau – theo thông tin trên tờ Thời đại.

Trong thời gian sống chung với nhà chồng, nàng dâu và mẹ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, xích mích. Đặc biệt là sau khi sinh con trai đầu lòng, mâu thuẫn ngày càng nhiều khiến cô Lưu cảm thấy rất chán nản.

Vào khoảng một năm trước, người mẹ trẻ bỏ chồng, bỏ lại cả con trai cho nhà chồng nuôi còn mình thì đi lấy người khác. Tuy nhiên, cô giấu biệt chuyện mình từng kết hôn và sinh con. Sau khi bị chồng mới phát hiện, cô Lưu bị đuổi ra khỏi nhà. Lâm vào đường cùng, cô quay lại gia đình chồng cũ cầu xin tha thứ, mong được trở về. Mẹ chồng dứt khoát không chấp nhận, tuy nhiên vẫn cho cô gặp gỡ con trai.

Cô gái được ở lại nhà chồng khoảng 1 tuần. Trong suốt khoảng thời gian ấy, mẹ chồng cô rất sợ con dâu sẽ bắt cháu mình đi nên bà luôn đề phòng canh chừng, không bao giờ để người mẹ trẻ và đứa bé ở một mình với nhau.

Bé trai được điều trị tại bệnh viện sau khi bị chính mẹ đẻ cắt đứt bộ phận sinh dục – Ảnh: Sina

Vào một ngày, bố chồng cô Lưu có việc ra ngoài, còn mẹ chồng bận chăm sóc hai đứa cháu khác nên chỉ còn cô gái và con trai 17 tháng tuổi ở nhà với nhau.

Khoảng 40 phút sau khi rời nhà, mẹ chồng cô Lưu vô cùng nóng ruột nên đã chạy vội về. Nào ngờ, vừa bước vào cửa đã nghe được tiếng cháu trai khóc rất thảm thiết.

Bà vào phòng kiểm tra thì thấy hạ thể của cháu nội bị chảy máu còn người mẹ thì không thấy đâu. Sau đó, bà tìm được dương vật của cháu trai bị vứt gần đó, đồng thời cũng tìm được chiếc kéo đầy máu nghi ngờ chính là hung khí trong vụ việc.

Gia đình vội vàng đưa đứa bé đi cấp cứu. Sau khi tình hình sức khỏe cháu trai ổn định, ông bà nội mới đi báo cảnh sát.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan cảnh sát, bà mẹ trẻ cắt đứt bộ phận sinh dục của con trai là nhằm để trả thù gia đình chồng, cho họ không còn người nối dõi tông đường.

Theo trang tin tức Sina, sự việc kinh hoàng này xảy ra tại huyện Sùng Nhân, thị xã Phù Châu, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc).

Vụ việc trên khiến dư luận nước này rúng động. Thông tin được đăng tải sau đó lên mạng xã hội cũng thu hút hàng nghìn bình luận thể hiện thái độ bất bình của cư dân mạng trước sự độc ác của người mẹ trẻ.

“Cứ cho là cô ta hận gia đình chồng, nhưng sao lại nhẫn tâm hại đứa trẻ vô tội? Hổ dữ còn không ăn thịt con mà người mẹ này quá tàn nhẫn” – một ý kiến bày tỏ.

“Hại cả con đẻ mình, người như vậy không xứng làm mẹ, cần trừng trị thích đáng” – một cư dân khác bức xúc.

Cũng có một số ý kiến cho rằng người mẹ có thể bị trầm cảm hoặc mắc bệnh tâm thần nên mới có hành động dại dột trên.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *