Sốc: Bà mẹ kế độc ác nhất hành tinh khi dùng dao khoét mắt con chồng chỉ vì… tè dầm

Từ xưa đến nay, xung đột giữa dì ghẻ – con chồng luôn là câu chuyện gây nhiều tranh cãi với dư luận. Bên cạnh một số ít người tốt vẫn yêu thương nhau thì mối quan hệ này thường không mấy tốt đẹp và thường xảy ra những mâu thuẫn, xô xát.

Mới đây, một người phụ nữ với tư cách là mẹ kế đã tự tay khoét mất đôi mắt của cậu bé 4 tuổi – con riêng của người chồng hiện tại. Sự việc gây căm phẫn này xảy ra ở vùng Masvingo, khu vực miền Trung của Zimbabwe – một quốc gia Nam Phi.

Ngôi nhà nhỏ mà người phụ nữ tàn nhẫn sống cùng chồng và con riêng

Hình ảnh cậu bé ăn mặc nhếch nhác, ngồi một mình giữa bãi đất trống với đôi mắt bị khoét đẫm máu và thịt nhanh chóng lan truyền trên khắp các trang báo mạng và trang mạng xã hội.

Dự luận vô cùng căm phẫn khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này. Sau khi tra hỏi, người phụ nữ với tâm địa độc ác này đã thừa nhận hành động tàn nhẫn của mình trong lúc người chồng đi làm xa.

Hình ảnh cậu bé 4 tuổi đáng thương bị khoét mắt gây phẫn nộ

Theo đó người mẹ kế cho biết đứa trẻ này đã đái dầm làm ướt giường nên bà ta tức giận vì phải giặt giũ. Khi nghe xong lý do này, cảnh sát cũng như những người có mặt vô cùng căm phẫn.

Tuy nhiên, sau thời gian tra khảo, người này cũng thừa nhận thêm rằng, động cơ chính là vì đứa trẻ là con riêng của chồng, không phải con của mình nên bà ta cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải nhìn thấy nó mỗi ngày.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục hoàn thành cáo trạng để đưa ra mức xử phạt thích đáng trước hành động tàn nhẫn, vô nhân đạo này.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *