SỐC NẶNG! Tôi có bầu với sếp, anh vẫn đòi cưới

SỐC NẶNG! Tôi có bầu với sếp, anh vẫn đòi cưới

Yêu nhau đã hơn 3 năm nhưng tôi đã phản bội anh. Tôi thật xấu hổ. Đến giờ tôi vẫn tự hỏi vì sao mình lại có thể làm cái điều tồi tệ ấy. Có lẽ đồng tiền đã làm tôi mờ mắt…

Tôi có ngoại hình và nhan sắc. Bởi thế đi đến đâu tôi cũng được cánh đàn ông chú ý. Nhưng khi đến công ty này, tôi được ông sếp săn đón quá nhiều tôi mới phạm sai lầm.

SỐC NẶNG! Tôi có bầu với sếp, anh vẫn đòi cưới

Sếp lớn hơn tôi nhiều tuổi nhưng còn rất phong độ. Ông ấy cũng có vợ, có con rồi… Từ ngày đầu đi làm, tôi đã thấy ông sếp để ý mình hơn những người khác. Tôi không muốn vướng vào quan hệ bất chính nên cũng giữ khoảng cách. Nhưng ông ta theo đuổi tôi tới tấp. Ông ta dùng tiền mua tặng tôi những món quà xa xỉ. Ban đầu tôi từ chối, nhưng ông ta có vẻ phật ý. Cô bạn tôi bảo đừng dại làm phật ý sếp. Thế là tôi cũng phải nhẹ nhàng và ngon ngọt hơn. Nhưng ông ta càng ngày càng làm quá.

Mọi việc bắt đầu quá giới hạn khi trong một chuyến công tác, ông ta cử tôi đi. Hôm đó cả đoàn có đông người lắm, tôi cũng tự tin thái quá. Tôi uống rượu bị say và chẳng biết trời đất gì nữa. Ông ta đưa tôi về phòng khách sạn. Chuyện gì đến, cũng phải đến… Khốn khổ là ở chỗ, chuyện đoàn đi công tác đều biết vì ông ta đưa tôi đi ai cũng nhìn thấy.

Tỉnh dậy tôi không thấy ông ta đâu, chỉ thấy mình còn lại. Cho tới khi tôi biết mình dính bầu, tôi gần như chết lặng. Tôi khóc kể với cô bạn ở cơ quan, lúc này cô ấy mới tá hỏa hỏi tôi không biết gì à? Chuyện của tôi với sếp tối hôm đó đồn ầm cả công ty, có mỗi tôi không biết… Nhục nhã thay!

Ttôi khai thật hết với người yêu và xác định sẽ chấm dứt tình cảm. Nhưng khi nghe tôi kể, và biết tôi có thai, anh chẳng những không giận mà còn tỏ vẻ hào hứng. Anh bảo giục cưới sớm để che đậy chuyện cái thai… Tôi mừng lắm bởi anh thương tôi thật.

Đám cưới được gấp rút chuẩn bị… Và đó cũng là thời điểm lộ ra mọi âm mưu của anh. Anh dẫn tôi đi gặp người sếp đã làm tôi có chửa. Anh đòi một khoản tiền lớn nếu không sẽ tung hê chuyện này lên để vợ sếp biết. Đến đó tôi mới biết. Nhưng chưa dừng lại ở đó, bạn trai – người chồng sắp cưới của tôi còn bắt kí một tờ giấy yêu cầu mỗi tháng chuyển bao nhiêu tiền để nuôi đứa bé cho đến khi nó 18 tuổi. Ông sếp của tôi cũng đồng ý…

Hôm đó trở về, anh ta cười hí hửng lắm. Cầm xấp tiền trong tay, mắt anh ta sáng long lanh. Thậm chí anh ta còn hôn vào bụng bầu của tôi mà lảm nhảm: “Nhóc là mỏ vàng của ta đấy”.

Thì ra đây mới là bộ mặt thật đằng sau cái hành động trượng nghĩa mà anh ta làm với tôi. Ghê tởm quá, thực sự ghê tởm.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *