Sốc: Người đàn ông bị bắt vì đang “hấp diêm” bò cái

Một người đàn ông 50 tuổi có tên SraVan Vyas đã bị bắt và tống vào tù vì lạm dụng tình dục một con bò ở Betul Madhya Pradesh (Ấn Độ)

Đây là sự cố thứ 2 về việc lạm dụng tình dục động vật ở nước này mà đáng ngạc nhiên đây là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc giám sát của Bharatiya Janata (BJP) – Một chính đảng đối lập ở Ấn Độ của người Hindu.

Vụ việc xảy ra vào hôm thứ bảy tuần trước, khi ba người phụ nữ phát hiện một người đàn ông đang “cưỡng hiếp” một con bò trốn thoát khỏi nhà kho của người nông dân ở Betul Madhya Pradesh.

Ba nhân chứng ngay sau đó đã báo cáo vụ việc trên lên cơ quan cảnh sát địa phương. Nhận được thông tin, cảnh sát đã điều tra và bắt giữ ngay đối với ông SraVan Vyas. Ông bị buộc tội theo điều 377 (quan hệ tình dục trái tự nhiên) của Bộ luật hình sự Ấn Độ (IPC).

Phát biểu với tờ Times of India, Pankaj Tyagi, phát ngôn của đồn cảnh sát Kotwali cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng nguyên nhân chính của những hành động trên là do ông ấy đang trong tình trạng say xỉn và cũng chịu ảnh hưởng của một số loạt thuốc”.

Ảnh minh hoạ

Người dân địa phương đã rất phẫn nộ ngay khi họ biết được thông tin về vụ việc. Họ đã yêu cầu bị cáo bị xử phạt nặng hơn theo các quy định phòng chống hành vi tàn ác với động vật. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cho rằng “không có bằng chứng nào về sự độc ác với động vật. Điều 377 của Bộ luật hình sự là quá đủ để định ra tội danh và hình phạt thích đáng dành cho ông SraVan Vyas”.

Bên cạnh việc thông tin về xử phạt, cơ quan công an đã bàn giao lại con bò cho chủ sở hữu của nó.

Một vụ việc tương tự đã được báo cáo trong năm 2013, một người đàn ông 25 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang quan hệ tình dục với một con bò tại nhà kho hàng xóm ở làng Linga của Balaghat.

Cảnh sát đã phải dùng vũ lực để giải cứu người bị buộc tội vì dân làng rất giận dữ và đòi đem người đàn ông đó ra xử theo luật rừng.

Được biết người đàn ông này cũng làm những hành động thú tính trên trong tình trạng say xỉn. Ông ta bị kết tội và bắt giữ theo mục 456 (đột nhập trái phép nhà người khác) và điều 377 (quan hệ tình dục trái tự nhiên) của Bộ luật hình sự Ấn Độ.

Và để cứu mình ra khỏi vòng lao lý, người đàn ông đã nói với cảnh sát rằng, vợ ông ta đã bỏ đi một năm trước đây và để giải quyết nhu cầu sinh lý tự nhiên của mình, ông ta đã lựa chọn làm như vậy với gia súc. Ngay sau đó vài tháng thì người đàn ông này được tại ngoại.

Theo baodatviet

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *