Sốc tận óc với cặp đôi hồn nhiên làm “chuyện ấy” tại công ty vào ngày đầu tiên đi làm vì quá nhớ nhau sau 1 tuần nghỉ phép

Hôm nay, lang thang một vòng trên mạng thì em có thấy một cái chuyện bức xúc vô cùng. Nói thiệt là không hiểu nổi thanh niên ngày nay suy nghĩ cái gì mà cả gan dám làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, ngay giữa ban ngày ban mặt. Dẫu biết sau 1 tuần xa cách vì nghỉ lễ Tết, cặp đôi nào mà chẳng nhớ nhung nhau nhưng ngang nhiên ân ái khi vừa đến công ty, lại còn phát ra tiếng động thì không thể nào chấp nhận được.

Cặp đôi trẻ này là nhân viên của 1 cửa hàng tiện lợi. Vì làm “chuyện ấy” vào giờ làm việc, lại phát ra âm thanh nên họ bị 1 đồng nghiệp phát hiện và quay lại. Được biết, cô gái trong loạt cảnh nóng này mới 19 tuổi. Cô và 1 nhân viên khác trong cửa hàng đã tán tỉnh nhau vài tuần trước đó. Sau đó, cả 2 nhanh chóng có tình cảm và thường xuyên có những cử chỉ thân mật.

Cặp đôi ngang nhiên “hành sự” nơi làm việc

Một tuần trước, chàng trai xin nghỉ phép về quê nhà để giải quyết việc cá nhân. Sau đó, khi trở lại cửa hàng, cặp đôi đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và lén lút quan hệ tình dục ngay nơi làm việc. Nghe có âm thanh lạ phía kho hàng, 1 nhân viên trong cửa hàng đã đến, quay lại được những hình ảnh này và đưa lên mạng xã hội.

Coi những bình luận bên dưới những bức ảnh nóng này, em thấy đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc với hành động của cặp đôi trên.

Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế nhục dục chứ”– My Le

Nghĩ sao mà làm chuyện đó tại nơi làm việc, muốn gì thì đi về nhà hay ra khách sạn”- Ly An

Mấy người này đạo đức suy đồi quá, chỗ làm việc mà cũng có thể xxx thì hết nói nổi rồi” – Trần Nam

Muốn quá thì chờ giờ nghỉ trưa đi thuê nhà nghỉ, có tốn nhiêu tiền đâu mà thoải mái muốn làm gì thì làm” – Nguyễn Lê

“Yêu đương nơi công sở thì không ai cấm nhưng phải cứ xử chừng mực chứ, như 2 người này thì quá đáng thật, giờ bị đưa lên mạng xấu hổ ê chề rồi” – Mai Lan

“2 người kia tội 1 còn người quay clip đưa lên mạng tội 10, cái này là xâm phạm quyền cá nhân của người ta nè” – Ni Ni

Đúng như nhận xét của cư dân mạng, em thấy cặp đôi này hành động thật quá đáng. Làm sao có thể đem những chuyện nhạy cảm, chỉ có thể làm trong phòng ngủ thực hiện tại cửa hàng làm việc, là nơi công cộng, môi trường nghiêm túc được chứ. Em có cảm giác cặp đôi này cứ hành động theo bản năng, yêu nhau, có xúc cảm là có thể làm “chuyện ấy” mọi lúc mọi nơi, không cần biết văn hóa ứng xử nơi công cộng là gì cả. Thật không tưởng tượng nổi bây giờ vẫn còn những người có suy nghĩ lệch lạc, đạo đức kém cỏi như thế.

Một vài hình ảnh đồng nghiệp chụp lại cặp đôi “mây mưa” trong cửa hàng


Em không hề lên án chuyện họ xảy ra quan hệ tình dục khi yêu nhau bởi vì ai chẳng có nhu cầu sinh lý, quan hệ nam nữ là một chuyện rất bình thường. Thế nhưng điều đáng nói là nhu cầu này phải được giải quyết như thế nào để không phạm vào văn hóa ứng xử nơi công cộng. Cặp đôi này hoàn toàn có thể tìm một nơi riêng tư và thích hợp để yêu nhau, còn ở những nơi công cộng ảnh hưởng đến người khác như thế này thì quả là không còn gì để nói. Ở phương Tây văn hóa người ta phóng khoáng như thế mà người ta cũng chỉ hôn nhau nơi công cộng chứ chẳng dám công khai ân ái như thế này đâu.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, em công nhận là cặp đôi này thật quá quắt khi làm “chuyện ấy” ngay tại nơi làm việc. Hai người hành động theo bản năng, không biết kiềm chế cảm xúc dẫn đến cư xử thiếu tế nhị nơi công cộng. Đây là một hành vi lệch lạc, thiếu chuẩn mực phải bị lên án. Tuy nhiên, em cũng không đồng tình với việc phát tán những hình ảnh nhạy cảm trên lên mạng xã hội. Điều đó không chỉ xúc phạm đến danh dự mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người trong cuộc, đặc biệt là cô gái.

Bằng chứng là dù cô gái đã có lời xin lỗi đến cửa hàng và cho biết cô cảm thấy rất hối hận, không thể hiểu nổi tại sao bản thân mình lại hành xử như vậy. Nhưng cả cô và người yên của mình đều bị buộc thôi việc vì làm xấu hình ảnh của cửa hàng. Cô gái cũng cho biết những hình ảnh này đã bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của mình.

Theo em nghĩ, trong chuyện này người đồng nghiệp có thể chụp hình làm bằng chứng nhưng để khuyên ngăn chứ không nên tung lên mạng. Bởi vì, sức công kích, những lời đàm tiếu trên mạng rất đáng sợ, nó có thể “giết chết” 1 người đấy.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *