Sốc: Vào chùa, cặp đôi trẻ vô tư âu yếm phía sau tượng Phật khiến cư dân mạng bức xúc

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh một cặp đôi trẻ vô tư âu yếm nhau trong một ngôi chùa khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Khi xã hội ngày càng hội nhập, tư tưởng của giới trẻ ngày càng trở nên “thoáng” hơn. Điều này giúp chúng ta có cơ hội tiếp thu được nhiều cái mới của các nước bạn. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường.

Clip ghi lại cặp đôi thản nhiên làm trò bậy trong chùa

Ai cũng biết, trong nền văn hóa Việt Nam chùa là một trong những nơi linh thiêng nhất. Khi vào đây, con người phải vứt bỏ tạp niệm để không làm ô uế đến các vị Phật, bồ tát được tôn thờ. Vậy mà cặp đôi trong đoạn clip đã kéo nhau lên gác chuông, người bạn trai cởi áo cô gái rồi cả hai vô tư ôm ấp, sờ soạng, hôn hít nhau ngay phía sau tượng Phật. Mãi đến khi nghe có tiếng động lạ thì hai bạn này mới dừng lại và chạy xuống dưới.

Cặp đôi vô tư cởi áo, sờ soạng nhau phía sau tượng Phật – Ảnh cắt từ clip

Được biết, đoạn clip đó được một người tham quan chùa vô tình chứng kiến sự việc và quay lại.

Mặc dù chưa xác định được danh tính của cặp đôi và tên của ngôi chùa nhưng hành động phản cảm của hai bạn trẻ này khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Hành động phản cảm của cặp đôi khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc – Ảnh cắt từ clip

Nhìn quần áo chắc vẫn là học sinh cấp 3, chắc do xem nhiều phim ảnh trên mạng nên bị ảnh hưởng. Dù có yêu nhau nhiều như thế nào cũng phải biết chùa là nơi linh thiêng, không được làm vậy. Thật sự không biết những đứa trẻ này suy nghĩ gì trong đầu”, một cư dân mạng bình luận.

Theo Phunuvagiadinh.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *