Sỏi thận to bằng quả chanh đã TỰ TIÊU nhờ dùng LÕI CHUỐI trong 3 ngày, đi siêu âm bác sĩ “choáng” vì thận sạch tinh, tìm mãi không thấy sỏi

Ông xã mình bị sỏi thận gần 3 năm nay, dùng hoài các phương pháp từ Đông đến Tây mà vẫn không hết được. Vừa rồi mình đưa chồng đi khám, bác sĩ siêu âm thấy có 3 viên sỏi trong thận, khuyên nên mổ để lấy sỏi.

Vợ chồng về nhà cũng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng rồi. Thế nhưng, bà chị chồng mới đi Ấn Độ xuất khẩu lao động về bảo:

– Từ từ hẵng mổ, dùng thử cách này xem, chị thấy bên Ấn Độ họ dùng cách này chữa sỏi thận hoài, hiệu nghiệm lắm.

Mình tò mò hỏi:

– Nó là bài thuốc gì thế chị, có mắc tiền lắm không?

– Có gì mà mắc em. Nó là lõi cây chuối đó mà.

Nghe chị hướng dẫn cách làm, mình cũng làm thử cho chồng uống. Dùng trong 1 ngày thấy bụng êm hẳn, đến ngày thứ 5 thì không còn thấy đau nữa. Mừng quá luôn! Tròn 1 tháng sau, mình đưa anh xã ra bệnh viện siêu âm, bác sĩ hết sức ngạc nhiên vì sỏi thận đã tiêu hẳn, còn khuyên nếu đang dùng loại thuốc nào thì cứ tiếp tục duy trì vì kết quả quá tốt.

Bài thuốc trị sỏi thận và giảm cân từ lõi chuối của người Ấn Độ như sau:

Bước 1: Trước tiên, chị em hãy cần phải lấy phần lõi ở bên trong thân của cây chuối.

Bước 2: Tiếp đến, hãy rửa sạch lõi chuối, sau đó thái thành từng khúc nhỏ bằng nhau và tiến hành “chế biến” theo 2 cách đơn giản sau:

– Cách 1: Đem lõi chuối ngâm vào trong cốc nước muối đã được pha loãng trong thời gian 1 tiếng đồng hồ.

– Cách 2: Cho lõi chuối vào trong nồi cùng với nước, thêm chút bột nghệ và đun sôi trong thời gian 10 phút.

Bước 3: Lấy lõi chuỗi ra để chế biến thành bài thuốc cổ chữa sỏi thận như sau:

Chuẩn bị thêm:

Lõi chuối cắt nhỏ: 1 chén, nước cốt chanh:1 muỗng cà phê, nước lọc:1 chén, đường: ½ muỗng cà phê, 1 chút muối. Đem toàn bộ các nguyên liệu này cho vào trong máy xay, xay nhuyễn cho tới khi hỗn hợp đồng nhất. Sẽ ngon hơn các mẹ nếu như cho vào trong ngăn mát khoảng 2 giờ. Kiên trì dùng trong 1 thời gian ngắn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Ngoài ra, các mẹ có thể dùng CHUỐI HỘT để chữa sỏi thận, cách làm đơn giản như sau:

Dùng chuối hột già còn xanh (để cả vỏ) 7 quả, thái mỏng, phơi khô, sao vàng, hạ thổ sau đó sắc với ba bát nước ăn cơm cho tới khi còn 1 bát, cho chồng uống lúc còn nóng sau khi ăn no.

Ngày uống 4 lần, mỗi lần 1 bát. Chị em có thể cho vào ấm, đổ nước sôi và hãm như trà. Ngày uống 3 – 4 ấm. Chỉ cần cho chồng uống trong một thời gian khoảng 1 tháng, sỏi thận sẽ tự tan hết sau đó tống ra ngoài theo đường tiểu tiện.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *