Tâm thư vợ gửi chồng xin chuyển sang làm nhân tình khiến chị em ‘phát sốt’ vì tâm đắc

Bức tâm thư xin được làm người tình của vợ gửi chồng đang ‘gây bão’ trên mạng và khiến nhiều chị em tranh cãi kịch liệt.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau bức tâm thư vô cùng thú vị của một cô vợ gửi chồng. Nội dung bức thư là thỉnh cầu chồng cho mình được từ chức “vợ”, chuyển sang làm “người tình”. Lý do vì làm vợ thì phải đầu tắt mặt tối, làm việc quần quật suốt ngày, nhan sắc ngày càng phai tàn do không có thời gian chăm chút cho bản thân. Trong khi đó nếu làm người tình hay người yêu thì lúc nào cũng được yêu chiều, nâng niu như một bông hoa.

Tâm thư vợ gửi chồng xin chuyển sang làm nhân tình khiến chị em 'phát sốt' vì tâm đắc - Ảnh 1

Vợ viết thư gửi chồng xin được “từ chức” vợ, chuyển sang làm người tình – Ảnh minh họa: Internet

Tâm thư vợ gửi chồng xin chuyển sang làm nhân tình khiến chị em 'phát sốt' vì tâm đắc - Ảnh 2

Bức tâm thư khiến nhiều chị em phụ nữ gật gù – Ảnh: Facebook

Có lẽ những ai đã từng làm vợ, làm mẹ đều sẽ bắt gặp hình ảnh của bản thân trong bức tâm thư trên. Dường như sau khi kết hôn, phụ nữ “mất” nhiều hơn là “được”. Không còn tự do hò hẹn với bạn bè, không còn váy áo xinh xắn, không còn được thảnh thơi để làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Họ còn mất cả những lời ngọt ngào tán tỉnh, sự cung phụng đưa đón của “nửa kia” như hồi yêu đương.

Tâm thư vợ gửi chồng xin chuyển sang làm nhân tình khiến chị em 'phát sốt' vì tâm đắc - Ảnh 3

Bức tâm thư thu hút sự chú ý của cư dân mạng – Ảnh: Facebook

Bức tâm thư nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng làm vợ phải hy sinh là điều tất yếu, không thể đòi hỏi như lúc còn yêu nhau được. Việc tính toán so đo chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm mệt mỏi mà thôi. Tuy nhiên, hầu hết ý kiến cho rằng cô vợ trong bức tâm thư trên chẳng hề chán nản muốn bỏ chồng con mà chỉ mong người bạn đời thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc và yêu thương mình nhiều hơn một chút.

“Nếu chồng yêu thương và luôn hành động ngọt ngào với vợ, đảm bảo gia đình sẽ cực kỳ hạnh phúc. Phụ nữ chúng tôi không sợ khó, không sợ khổ, luôn sẵn sàng hy sinh cho gia đình, chỉ mong các ông chồng quan tâm đến vợ một chút thôi”, chị Phương Ngô bày tỏ.

“Đàn ông là phái mạnh, làm được biết bao điều to lớn, chẳng lẽ yêu thương chiều chuộng vợ lại khó thế sao. Bức tâm thư này chính là nỗi lòng chung của chị em phụ nữ”, chị Hạnh Trần bình luận.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *