Tặng các mẹ bỉm sữa cách chữa sổ mũi ho bằng phương pháp Diện chẩn không cần phải đi bác sĩ nhé

Tặng các mẹ bỉm sữa cách chữa sổ mũi ho bằng phương pháp Diện chẩn không cần phải đi bác sĩ nhé

Mừng quá em đọc được chia sẻ này của mẹ Tran van Anh thử làm cho con thì thấy hiệu quả liền nên chia sẻ để các mẹ cùng biết: Con hết bay sổ mũi ho không cần đi bác sĩ.

Không nằm điều hòa thì khổ con. Nằm thì sổ mũi chớm ho. Đêm hôm rình con ngủ làm phác đồ chữa ho, 2 hôm đỡ 80% ho, sổ mũi , 3 hôm thì khỏi hẳn.

Mến tặng các mẹ bỉm sữa cách chữa sổ mũi ho bằng pp Diện chẩn không cần phải đi bác sĩ và viện nhé.

Với các bé lớn tuổi đã ý thức được thì ta lấy cây ngải hoặc máy sấy, sấy ấm vùng phổi sau lưng, lòng bàn chân, cổ tay, hơ cách da 1.5 cm.

Không hơ sát quá tránh làm bỏng con, hơ thấy nóng thì bỏ ra 1 tý lại đặt vào hơ, hơ tầm 1 tới 2 phút thì chuyển sang chỗ khác, xong dán cao salonpas vào các huyệt như chỉ dẫn trên.

Còn các bé trên 1 tuổi không chịu ngồi yên cho hơ, thì ta dán trực tiếp và dán lúc bé ngủ không nó gỡ ra hết. Dán cao thì ta dán lúc tối trước khi đi ngủ đến sáng hôm sau gỡ ra.

Kết hợp lá húng chanh hấp mật ong nhâm nhi hàng ngày. Người lớn buổi tối làm cốc nhỏ nước gừng đập dập cho tý ti muối đun sôi liu riu 3 phút, bắc ra cho 1 thìa mật ong khuấy lên uống xong đi ngủ.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Lưu ý : Phác đồ chỉ dành cho bé trên 1 tuổi và người lớn. Các bé dưới 1 tuổi không áp dụng được. Không dùng cho bà bầu, nhất là hơ ngải bà bầu cũng không được áp dụng.

Trong thời gian chữa ho không lên ăn đồ mang tính lạnh như ngao, hến nấu bầu, hải sản, uống nước cam, uống nước đá, ăn kem, chữa ho sẽ lâu khỏi. Ăn được quýt thay cam nhé.


Ảnh Internet


Ảnh Internet

Trộm vía, từ ngày mẹ có võ, con không phải động tý sổ mũi ho là đi bác sĩ với đơn thuốc dài dài nữa. Chớm sổ mũi là mẹ cháu giải quyết ngay phần sổ mũi là tịt luôn.

Ảnh Internet

Chúc các mẹ thành công. Đừng để cái gì cũng kháng sinh sẽ dẫn tới ” kháng sinh kháng cơ thể ” vì làm dụng quá nhiều nhé. Người lớn chữa ho bằng cách này cũng khỏi nha.

Với điếu ngải, bạn nào ở HN ra phố Phương Mai hỏi mua. Bạn nào ở tỉnh lẻ có thể ra các hiệu thuốc đông y hỏi, không có nữa thì dùng máy sấy tóc hơ. Tránh làm bỏng con.

Ảnh Internet

Các bạn đọc bài và nghiên cứu kỹ các hình trước khi hỏi ạ. Đây là phác đồ đơn giản dễ làm mà hiệu quả lắm rồi. Dành cho các mẹ không biết về diện chẩn hay các huyệt cũng làm đc ạ.

Chớm sổ mũi bảo bà làm luôn mấy huyệt trị sổ mũi như hình hướng dẫn ý. Trị được sổ mũi nó không xuống họng sẽ không ho.

Theo Thuoclameohay

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *