Thai phụ đột nhiên mất tích khi biết kết quả "tim thai ngừng thở", gia đình đang ráo riết đi tìm

Thai phụ đột nhiên mất tích khi biết kết quả “tim thai ngừng thở”, gia đình đang ráo riết đi tìm

Hơn 2 ngày nay, nhiều người thân trong gia đình phân công nhau đi tìm khắp địa bàn Hà Nội nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin về chị Thảo.

Ngày 4/7, chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội về thông tin tìm kiếm người thân, chị Trần Thanh Hằng (chị gái của chị Trần Thị Thảo, 27 tuổi, sống ở Nghệ An) cho biết, theo dự kiến đầu tháng 7 chị Thảo sẽ sinh nhưng sáng 3/7 khi đi khám chị Thảo nhận được thông báo tim thai nhi đã ngừng thở.

“8h sáng, em gái đi khám thai và được bác sĩ thông báo về tình trạng của thai nhi, em tôi đã khóc lóc gọi điện cho chồng rồi một mình ra ga Vinh, để xe ở đó bỏ đi Hà Nội. Đến 10h cả nhà gọi điện thì Thảo tắt máy.

Đến khoảng 14h, chúng tôi biết được thông tin Thảo vào Bệnh viện Sản Trung ương khám. Tuy nhiên, kết quả giống như trước đó nên em đã hoảng loạn bỏ đi đâu không ai tìm được…”, chị Hằng nói.

Sau khi đi khám thai, chị Thảo không về nữa

Cũng theo chị Hằng cho biết, Thảo lấy chồng được 4 năm, đây là đứa con đầu lòng sau nhiều năm mong đợi.

Hiện tại, gia đình đang rất mong tìm được chị Thảo và đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Gia đình mong tìm thấy chị Thảo

Ai thấy biết hoặc nghe tin gì về chị Thảo vui lòng liên hệ qua số điện thoại chị Trần Thanh Hằng (chị gái chị Thảo): 0915654355 hoặc anh Phạm Hùng Cường (chồng chị Thảo): 0988507787 – 0919521234.

Theo Minh Ngọc/ ttvn.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *