Thao tác 2 phút để xem lại hết tin nhắn, facebook chồng dù bị xóa sạch

Có mẹ nào tò mò về cách khôi phục tin nhắn trên facebook không? Đừng ai nghĩ đến chuyện thuê người hack kẻo mất tài khoản đó. Vào đây em chỉ cho cách đơn giản vô cùng.

Em đang nghi ngờ lão nhà em ngoại tình với người yêu cũ. Buổi tối chờ lão ngủ say, em lén lấy điện thoại vào kiểm tra tin nhắn Facebook thì thấy lão đã xóa sạch, còn xóa cả tin nhắn của em luôn cơ. Thế nên em càng điên máu, không có gì thì sao phải xóa phải không các mẹ?

Em đem chuyện kể khổ với con bạn, nó chỉ cho em cách đơn giản để đọc lại tin nhắn đã xóa trên facebook. Mà đơn giản lắm, chỉ vài cú nhấn chuột là mọi thứ: từ hình ảnh, tin nhắn lẫn bài đăng của lão tự động tải về máy em.

Đúng là 1 kho bí mật các mẹ ạ, không chỉ người yêu cũ mà lão chồng lăng nhăng nhà em còn nhắn tin với vài đứa khác nữa. Vẫn may là em ‘nắm đằng chuôi’, không thì không biết sẽ bị lừa đối đến bao giờ.

Mẹ nào muốn kiểm tra tin nhắn đã xóa của chồng thì làm thử nha, đảm bảo thành công 100%.

Bước 1:
 Đầu tiên, để khôi phục tin nhắn, hình ảnh từ facebook các chị hãy đăng nhập vào facebook chồng. Tiếp đó hãy vào phần Settings (Cài đặt) để vào thiết lập cài đặt chung.

Bước 2: Chị em sẽ thấy một tùy chọn “Tải xuống một bản sao dữ liệu Facebook”. Hãy nhấn vào liên kết đó.

cach-khoi-phuc-tin-nhan-hinh-anh-bai-dang-tren-facebook-01

Bước 3: Sau khi các chị đã nhấp vào liên kết này thì ngay lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ mới. Các chị sẽ nhìn thấy một nút tải về dữ liệu trên trang đó. Hãy nhấn vào nút này…

cach-khoi-phuc-tin-nhan-hinh-anh-bai-dang-tren-facebook-02

Bước 4: Ngay sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu các mẹ cấp mật khẩu Facebook, hãy đăng nhập facebook chồng vào đây.Một thông báo sẽ được hiển thị như sau: “Link tập tin của bạn được gửi vào email đăng ký trên Facebook của bạn”.Chờ 1-2 phút cho đến khi nhận được email từ Facebook. Thư xác nhận sẽ đi kèm với một liên kết tải. Nhấp vào liên kết tải về, lưu các tập tin zip (tập tin chưa được giải nén) trong máy tính.

cach-khoi-phuc-tin-nhan-hinh-anh-bai-dang-tren-facebook-03

Bước 5: Sau khi hoàn tất tải về tập tin Zip, các chị hãy ấn chuột phải và chọn Extract files để giải nén nó ra.

Giải nén xong sẽ ra như thế này:

Sẽ có sẵn các mục videos, hình ảnh, tin nhắn cho các mẹ tha hồ khám phá.

Trên đây là những bước khá dễ dàng để các chị có thể khôi phục tin nhắn, hình ảnh, trò chơi, cho đến những bài đã đăng trên Facebook của ông xã. Chúc các mẹ thành công!

Có rất nhiều bí mật kinh khủng đằng sau Facebook các ông chồng (hình minh họa)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *