‘Thú vui’ kinh dị của những quý bà k.h.á.t t.ì.n.h: Săn ‘phi công’ 17 tuổi để ‘pháo dàn’ với 7-8 người, ‘đứa nào đục chị khỏe nhất chị cho 10 triệu/tháng ăn sáng’

Tôi ngạc nhiên vì trong phòng có thêm một gã thanh niên nữa trần như nhộng: Với chị, một mình em “lái” không nổi đâu, vì nhu cầu của chị cao lắm. Mà làm tay 3 mới hấp dẫn chứ cưng”, quý bà giải thích…

Đột kích vào hang ổ “s.u.n.g s.ư.ớ.n.g”

Lâu nay, có không ít lời đồn thổi về một thế giới mua vui của những “quý bà” trung niên, những gã đồng tính lắm tiền nhiều của nhưng lại thiếu thốn tình cảm, hay những kẻ có chồng con đề huề nhưng vẫn “thèm của lạ” đi tìm trai trẻ để “bóc bánh ăn tiền”. Những quý bà không ngại ngần lên “c.h.ợ t.ì.n.h online” s.ă.n t.ì.n.h một đêm.

Cũng có những người rong ruổi mỗi khi đường phố lên đèn tìm đến những “cung đường t.r.a.i b.a.o” để chọn “hàng” theo ý muốn. Thậm chí, có những điểm bí mật trong quán bar, Spa… để những quý bà “rửng mỡ” nhiều tiền tìm các trai trẻ phục vụ.

Nắm bắt được thông tin về những tệ nạn xã hội ngày càng phức tạp này, một tổ công tác liên ngành nhanh chóng được thành lập có sự phối hợp với nhiều cơ quan chức năng như: Đội phòng ngừa tệ nạn m.ạ.i d.â.m – cờ bạc, Đội hình sự đặc nhiệm (thuộc Phòng CSHS Công an TP.HCM), Đoàn 1 kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội thuộc Sở Văn hóa – thông tin và du Lịch TP.HCM và đoàn 2 Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động – thương binh và xã hội TP.HCM. Sau một thời gian theo dõi, cơ quan chức năng liên ngành đã quyết định đồng loạt ra quân triệt phá những hang ổ “s.u.n.g s.ư.ớ.n.g” của các quý bà, những “gã” đồng tính tại Sài Gòn.

Như kế hoạch đã định, 21 giờ ngày 19.5, lực lượng chức năng liên ngành đã bất ngờ vào kiểm tra Spa H.S (đường Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận) bắt quả tang 2 cặp đồng tính nam đang thực hiện hành vi mua bán chuối. Ngoài ra, tại phòng số 4 của spa, lực lượng chức năng bắt quả tang nam kỹ thuật viên Nguyễn Lê Minh Đ. (SN 1986, quê Quảng Ngãi, tạm trú quận Tân Phú) đang thực hiện hành vi k.í.c.h d.ụ.c bằng miệng cho khách là Nguyễn Hoàng M. (SN 1987, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Qua lời khai của những người liên quan thì từ lâu Spa H.S là một tụ điểm hoạt động m.ạ.i d.â.m đồng tính khá nổi tiếng ở TP. HCM. Hầu hết, khách đến spa này chủ yếu là dân đồng tính nam có nhu cầu tìm bạn tình để t.h.ỏ.a m.ã.n d.ụ.c v.ọ.n.g. Khi khách có nhu cầu, đội ngũ kỹ thuật viên hầu hết là những gã trai trẻ sẵn sàng phục vụ, giá mỗi lần từ 200.000 – 500.000 đồng, mỗi kỹ thuật viên phục vụ 1 – 2 khách/ngày. Qua sàng lọc, cơ quan chức năng đã đưa 15 người về trụ sở công an làm việc.

Cùng thời điểm kiểm tra Spa H.S, một tổ công tác liên ngành đã ập vào 2 khách sạn V.A (phường 11, quận 5) và khách sạn Q.N (phường 15, quận 5) bắt quả tang 9 cặp nam – nữ và đồng tính đang thực hiện hành vi mua b.á.n d.â.m. Trong số đó có 2 cặp là nữ mua dâm nam, 4 cặp là nam m.u.a d.â.m nữ và 3 cặp là nam đồng tính mua chuối nam.

Cơ quan chức năng xác định, giá m.u.a b.á.n d.â.m của các cặp trên là từ 200 – 500 ngàn đồng/lần. Trường hợp gây chú ý là hai quý bà trên dưới 50 tuổi đã bị bắt quả tang khi đang mây mưa với 2 gã trai trẻ chỉ mới 17 và 23 tuổi. Sau mỗi lần “lái máy bay” các “phi công trẻ” sẽ được trả 300 ngàn đồng/lần. Số lượng người tham gia một cuộc giao hoan thế này có thể lên đến… 7-8. 8 gã trai trẻ phục vụ cho một quý bà. Thậm chí có những người trên 60 vẫn đi tìm trai trẻ để thỏa mãn. Quá sốc!

Một gã trai trẻ còn kể lại rằng chị T., một trong những người tham gia cuộc chơi, chia sẻ bằng cái giọng làm nũng: “Nếu em chơi được thì chị cho em mỗi tháng 10 triệu coi như là ăn sáng. Nhưng phải là đứa chơi khỏe nhất nha, với thi thoảng đến với chị nhé, không chị cô đơn lắm”.

“Thú vui” kinh dị của quý bà k.h.á.t t.ì.n.h

Để hiểu sâu hơn về những “quý bà” đang k.h.á.t t.ì.n.h, phóng viên quyết định “liều mình” trong vai “phi công” trẻ. Chỉ ít phút truy cập vào những trang web của “c.h.ợ t.ì.n.h online” thì tôi cũng có được một “mối” đi. Sau khi trao đổi số điện thoại thì chốt điểm hẹn tại công viên Lê Thị Riêng (đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Tân Bình).

Tối hôm đó, tôi mặc quần Jeans, áo thun bó sát người đi giày thể thao cầm theo chiếc mũ bảo hiểm tới công viên để chuẩn bị cho “cuộc chơi” thực tế. Đứng chưa được bao lâu một phụ nữ trạc khoảng 45 tuổi, người to bè, tròn trịa đi chiếc xe SH tấp lại.

Một đoạn chat mời gọi của quý bà

Sau vài giây ngó trước ngó sau, người đàn bà to như ông hộ pháp lên tiếng giọng như con buôn chuyên nghiệp: “Em là Men đúng không? Chị là H. lúc chiều nói chuyện với em trên mạng và vừa gọi điện cho em đó. Em có nhận ra chị không?”. Nhận ra “người mua”, tôi khẽ gật đầu: “Vâng, đúng rồi. Bây giờ mình đi đáp bãi nào chị?”. Vội vã nổ máy, người đàn bà này ra hiệu cho tôi đi theo.

Theo giadinhinfo

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *