Tin đồn cụ ông Bắc Giang chết khi quan hệ với phụ nữ bán bảo hiểm lan khắp Facebook

Tin đồn cụ ông Bắc Giang chết khi quan hệ với phụ nữ bán bảo hiểm lan khắp Facebook

Tin đồn cụ ông ở huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang chết tại nhà vì quan hệ với người phụ nữ bán bảo hiểm khiến dân mạng sôi sục.

Mọi chuyện bắt nguồn status trên Facebooker với nội dung: “Vụ này nổi tiếng Hiệp Hoà rồi. Bà chị này đi bán bảo hiểm, quan hệ với bác.

Phi ngựa quá đà làm bác ấy ra đi mãi mãi. Hiệp Hoà mất đi 1 sư kề gà chọi. Chia buồn cùng bác và gia đình…”.

Theo lời kể của Nguyễn Tú, một fanpage có hơn 124 ngàn like thông tin sự việc chi tiết hơn: “Khoảng 18 giờ ngày 23.8.2017 tại Hiệp Hoà, Bắc Giang xảy ra vụ việc hi hữu.

Chị gái áo xanh đi vào nhà giới thiệu và nói chuyện về bảo hiểm nhưng ở nhà lại có mỗi cụ khoảng 60 tuổi tên T. Không hiểu hai người nói chuyện thế nào và dẫn đến quan hệ với nhau. Nguyên do là chị kia khoẻ hay ông cụ kia yếu mà khiến ông cụ tử vong tại chỗ?

Tin đồn cụ ông Bắc Giang chết khi quan hệ với nhân viên bán bảo hiểm bắt nguồn từ Facebook của thanh niên tên Nguyễn Tú.

Hiện tại cơ quan chức năng đã đến xử lý vụ việc và dẫn giải cô gái bán bảo hiểm lấy lời khai.

2 người này dính vào nhau không gỡ ra được, phải đưa đi bệnh viện, các bác sĩ gỡ gần 1 giờ đồng hồ mới xong. Trong ảnh là đưa về dựng lại hiện trường vụ này.

Nghe danh bảo ông cụ là một sư kê gà chọi có tiếng ở Hiệp Hoà, Bắc Giang”.

Tin đồn cụ ông Bắc Giang chết ở nhà vì thượng mã phong lan khắp Facebook.

Theo ảnh, nhà cụ ông xấu số bán Cao hồng sâm linh chi Hàn Quốc.

Bài đăng trên fanpage này thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng với hàng ngàn like, bình luận và chia sẻ lại trong thời gian ngắn, song tính xác thực đang được kiểm chứng.

Lý do vì cô gái tên Thu Trang gần nhà cụ ông tử vong cho rằng vụ việc xảy ra lúc 14 giờ 30 chứ không phải 18 giờ và người phụ nữ mặc đồ xanh bán quần áo chứ không phải bảo hiểm, còn chuyện cụ ông chết là có thật.

Hiện công an huyện Hiệp Hoà vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc trên, còn gọi đến số điện thoại của trụ sở thì liên tục báo bận.

Chuyện các cụ ông chết khi khi quan hệ với phụ nữ không phải hiếm ở Việt Nam.

Trước đó, sáng 25.11.2016, cụ ông 77 tuổi ở Hậu Giang co giật, tử vong trong lúc “mây mưa” cùng người tình kém gần 3 con giáp trong nhà nghỉ. Cụ thể hơn, ông lão 77 tuổi ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang và người tình 43 tuổi đến thuê nhà nghỉ trên địa bàn.

30 phút sau, người phụ nữ nhanh chóng rời nhà nghỉ với vẻ hoảng hốt. Thấy lạ, chủ nhà nghỉ kiểm tra phòng, phát hiện ông chết trên giường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

“Trong lúc hai người đang mây mưa thì ông ấy đột ngột mệt, co giật và bất tỉnh. Quá hoảng sợ, tôi mặc quần áo vào, nhanh chóng bỏ đi”, người phụ nữ khai và cho biết cả hai đã có gia đình riêng, quen nhau một thời gian, thỉnh thoảng hẹn nhau tâm sự.

Nơi cụ ông 77 tuổi chết khi quan hệ với người tình – ảnh: Cửu Long

Hồi tháng 2.2016, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) xác nhận vụ việc cụ ông tử vong trong nhà nghỉ khi quan hệ với phụ nữ trung niên trên địa bàn.

Sáng 19.2.2016, cụ ông khoảng 74 tuổi, ngụ thị xã An Nhơn và phụ nữ trên 40 tuổi đến nhà nghỉ trên quốc lộ 1, thị xã An Nhơn. Vừa vào nhà nghỉ chưa lâu, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện lão ông nằm chết ngay trên người mình. Vụ việc sau đó được cấp báo đến nhân viên quản lý nhà nghỉ.

Công an thị xã An Nhơn, Công an tỉnh Bình Định, trong đó có lực lượng pháp y đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai người phụ nữ cũng như các nhân chứng khác.

Nhận định ban đầu, có thể cụ ông dùng thuốc tăng cường khả năng giường chiếu quá liều dẫn đến thiệt mạng.

Khu nhà nghỉ nơi cụ ông 74 tuổi tử vong khi “mua vui”.

Trong các trường hợp nêu trên, rất nhiều người thắc mắc bạn tình của các cụ ông tử vong vì quan hệ có bị quy tội ngộ sát?

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *