Tin Đức Lộc 13/4: Cuộc đời con như sắp bước sang 1 trang mới

Tin Đức Lộc 13/4: Cuộc đời con như sắp bước sang 1 trang mới

Cập nhật thông tin con Đức Lộc ngày 13 tháng 4

Hôm nay có lẽ là ngày hạnh phúc nhất của con Đức Lộc, con được Bác sĩ cho đi dạo ngoài trời, dưới ánh nắng ban mai, một ngày mới bắt đầu của con.

Qua bao ngày nằm giường bệnh, hôm nay con được hít thở không khí trong lành dưới bầu trời bao la, tai có thể nghe được những âm thanh khác lạ, tiếng rì rào của cây xanh chào đón con, tiếng du dương của một cơn gió nhẹ lượn quanh ôm ấp con, tiếng ríu rít của chim muông chúc mừng con, tận hưởng hết tất cả các hạnh phúc đó, con yên lòng ngủ rất say dưới ánh nắng ban mai, ánh sáng của sự huyền diệu. Hạnh phúc lắm thay!

Con có được ngày hôm nay, tất cả đều nhờ vào sự quyết tâm, sự trợ giúp của các Cha Mẹ trên khắp mọi miền trong và ngoài nước, tâm huyết của các nhà Hảo Tâm, các Mạnh Thường quân, quí Ân Nhân, các Cha Mẹ, và các Cha Mẹ Ẩn danh; quí vị đã chung vai, sát cánh cùng nhau giúp đỡ cho con về mọi mặt, từ tinh thần đến tịnh tài, từ công sức đến thời gian, không quản gian lao cùng lo cho con đến ngày hôm nay.

Dù rằng con chưa hoàn toàn khỏi bệnh, thời gian điều trị còn dài, nhưng con đã thoát qua được cơn hiểm nghèo. 3 chặng đường con đi, đã để lại nhiều kỉ niệm và bài học cho tất cả mọi người chúng ta, cho những bậc Cha Mẹ đã dõi theo và quan tâm đến con từ 5 tháng qua. Chặng đường thứ 3 con đang đi, có phải là kì tích hay không, tùy duyên của từng người suy nghĩ và phán đoán. Nhưng kì tích không có nghĩa là phủ nhận công lao của các Bác sĩ và nền y học tiên tiến đã giành lại cuộc sống của con.

Xin cám ơn tất cả tấm lòng của mọi người!

Nguồn: Mái Ấm Đức Quang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *