Tin lời thầy bói, mẹ đẻ tự tay giết con gái để cúng bái thần linh gây rúng động dư luận

Sự việc khiến dư luận trong khu vực kinh hãi, rùng mình, xót thương cô bé 12 tuổi xấu số bởi người mẹ tàn ác.

Nhắc đến vụ thảm án mẹ đẻ tự tay giết con xảy ra từ 10 năm trước, người dân ở tỉnh Ratchaburi (miền Trung Thái Lan) vẫn không hết rùng mình sợ hãi. Những ngày gần đây, dư luận nước này lại hoang mang khi xuất hiện 1 bài báo nhắc đến vụ án rúng động này.

Một sĩ quan cảnh sát từng có mặt tại hiện trườ.ng sau khi vụ án xảy ra kể lại rằng lúc cảnh sát đến, xác cô gái 12 tuổi đã bắt đầu bốc mùi khó chịu, trên cơ thể xuất hiện nhiều vết thương. Điều rùng mình là người mẹ đang ngồi ngay trước xác con, đặt 1 chiếc bàn với những lá bùa và vật dụng như trong 1 nghi lễ thần bí nào đó. Bà ngồi đó lẩm bẩm đọc những lời khó hiểu, bên cạnh là chiếc dao đẫm máu.

Người mẹ sau đó bị cảnh sát bắt giữ
Hiện trường ám ảnh của vụ án chấn động xảy ra cách đây 10 năm

Sau 1 thời gian bị bắt giữ, tra hỏi, người phụ nữ này khai nhận chính mình đã giết con gái 12 tuổi. Người này cho biết, cô ta từng đi xem bói, người thầy bói đó nói rằng nếu con gái bà tiếp tục sống thì sẽ mang lại những điều xui xẻo, đen đủi cho cô ta và gia đình. Thời gian đấy, thấy bản thân đau ốm triền miên, nghĩ lại lời thầy bói thấy đúng nên người mẹ đã tìm thời cơ ra tay với con gái mình.

Câu chuyện này sau đấy được nhiều người truyền miệng, thậm chí 1 nhóm sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh trong khu vực tái hiện lại để cảnh báo về sự mê muội, mê tín dị đoan của không ít người trong xã hội.

Hình ảnh đầy ám ảnh đươc tái hiện lại trong 1 vở kịch

 

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *