Bé trai sống lay lắt trong đau đớn vì mọc bọng nước thâm tím toàn thân không tiền chữa trị

Vì không may mắn mắc căn bệnh lạ mà bé trai tại Bắc Giang đã phải chịu quá nhiều nỗi đau về thể xác.

Thời gian gần đây, hình ảnh về những số phận kém may mắn đã được chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội. Cuộc sống khó khăn cùng với sự hành hạ đau đớn về bệnh tật của những số phận này đã lấy được nước mắt của không ít người.

Mới đây, câu chuyện của cậu bé đáng thương tại Bắc Giang đang làm dư luận Việt xôn xao. Chứng kiến hình ảnh toàn cơ thể của em bị mọc những bọc mụn nước căng phồng tím ngắt có thể khiến bắt cứ ai đều thương xót. Đã mang trên mình căn bệnh hiểm nghèo, bé trai còn không may mắn sinh ra trong gia đình điều kiện kinh tế quá khó khăn, không đủ để em có thể chữa trị tại bệnh viện.

Cậu bé đã được những người dang cánh tay cứu giúp để sớm qua vượt qua nỗi đau của bệnh tật

Được biết, cậu bé này có tên Lê Ngọc Linh, sinh năm 2007, đang sinh sống tại Bắc Giang. Vì mắc căn bệnh lạ nên toàn thân của Linh đã bị phủ kín bằng những bọng nước căng phồng giống như người bị bỏng. Những bọng nước trên cơ thể của cậu bé đều chuyển thành màu tím ngắt và luôn có cảm giác như có thể nổ tung bất cứ lúc nào.

Mong rằng Ngọc Linh sẽ vượt qua tất cả để có cuộc sống tốt đẹp hơn

Gia đình cậu bé không hoàn hảo khi bố mẹ đã không còn chung sống với nhau, ông bà nội cũng không còn. Ngọc Linh may mắn được một người tốt bụng mang về nhà nuôi nhưng gia cảnh của thanh đó cũng rất khó khăn. Gia cảnh khó khăn, bệnh tình ngày càng nặng, nên đây là cậu bé Lê Ngọc Linh cần đến sự giúp đỡ của mọi người. Trước đó cũng đã có không ít người biết đến hoàn cảnh, thương xót và dang rộng cánh tay cứu giúp cho cậu bé. Nhưng tới giờ, Linh vẫn cần nhiều hơn nữa những Mạnh Thường Quân để cậu mau chóng vượt qua khó khăn này. Mong rằng, tia nắng ấm áp sẽ đến với cuộc đời của Ngọc Linh để em sớm có thể hòa nhập với cuộc sống.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *