Mẹ trẻ đau đớn nhìn con trai mất mảng da trên trán, hỏi giúp việc nhận được câu tỉnh bơ

Một đứa trẻ kháu khỉnh “sứt đầu, mẻ trán” với vết thương sâu như vậy, người ngoài nhìn vào còn xót xa, nói gì đến cha mẹ.

Bạo hành trẻ nhỏ luôn là vấn nạn nhức nhối được dư luận đặc biệt quan tâm. Có nhiều người làm cha, làm mẹ bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, con nhỏ được gửi nhờ trông nom qua người giúp việc, đến lúc phát hiện con nhỏ bị xâm hại mới tá hỏa trước sự việc không ngờ.

Mới đây, trên một trang Facebook ở Thái Lan vừa đăng tải hình ảnh một bé trai kháu khỉnh, dễ thương nhưng lại bị một vết thương sâu ở trán sau khi người mẹ đứa trẻ gửi người giúp việc chăm sóc.

Hình ảnh bé trai kháu khỉnh bị thương ở trán

Xem thêm: Hẹn cô gái quen qua mạng đi nhà nghỉ, chàng trai há hốc khi nàng lột đồ để lộ bụng bầu to như cái trống

Theo đó, mẹ của bé trai này là một người mẹ đơn thân, vì yêu cầu công việc mà cô phải công tác xa nên đành chọn cách thuê người giúp việc một thời gian ngắn để có thể thay cô chăm sóc đứa trẻ thường xuyên hơn. Bình thường, nếu không phải làm việc quá nhiều, cô sẽ cố gắng thu xếp công việc để về nhà lúc 5 giờ chiều mỗi ngày. Tuy nhiên hôm đó, đang làm việc thì cô nhận được điện thoại của hàng xóm nói con trai cô bị thương chảy máu ở đầu.

 

Vết thương ngay phần đầu làm mất khá nhiều máu của đứa bé

Cô vội trở về và đưa con trai đến bệnh viện kiểm tra. Điều đáng nói là thái độ của người giúp việc, cô ta tỏ ra sợ hãi nhưng vẫn một mực nói rằng đứa trẻ chạy nhảy khắp phòng, không may va phải góc nhọn ở chiếc ghế gỗ nên mới bị thương như vậy. Người mẹ sau đó phát hiện có nhiều vết máu khô ở mẩu giấy trong thùng rác, tuy nhiên không có bằng chứng gì về việc giúp việc có liên quan trực tiếp đến việc bé trai bị thương hay không.

Dù có thể là vô ý nhưng sự bất cẩn của người giúp việc cũng khiến đứa trẻ đã phải chịu nhiều đau đớn

Bởi vậy, cô chỉ biết đăng tải lên mạng xã hội cảnh tỉnh nhiều người  phải đặc biệt cẩn trọng trong việc chăm sóc và yêu thương con cái. Dân mạng đặc biệt quan tâm đến bài viết của người phụ nữ này, hiện tại đã có hơn 31 nghìn lượt chia sẻ với hàng nghìn bình luận với mong muốn thông điệp bảo vệ trẻ nhỏ được lan rộng khắp mọi nơi.

 

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *