“Trời ơi! Con ơi là con, chính cha đã giết chết con trai rồi…”

“Trời ơi! Con ơi là con, chính cha đã giết chết con trai rồi…”

Hôm cuối tuần em về quê thăm mẹ ruột, nghe mẹ kể chuyện mà đau lòng quá!

Vì 2 vợ chồng em cũng vừa mua xe ô tô nên thấy kinh hãi quá à các mẹ Chuyện ông bố lái xe 4 bánh de từ nhà ra tông chết con thì em có đọc được trên báo, em nghĩ là chuyện hy hữu thôi, xảy ra ở đâu đâu nhưng không ngờ vừa xảy ra ngay quê mình. Mẹ bảo vụ đó mới xảy ra vài ngày, chấn động cả thị trấn luôn ý.

Lúc em đi cafe với nhỏ em họ làm giáo viên mầm non, nghe nó kể chi tiết thì em biết rõ hơn. Đứa bé đó mới hơn 3 tuổi, đang học lớp mầm của trường nhỏ em họ dạy. Mẹ bé làm nghề phụ đám cưới, còn ba thì tài xế, lái xe tải nhỏ chở hàng hóa.

Thường ngày, sáng sớm là người mẹ đi phụ đám rồi, còn 2 cha con ở nhà, thì sáng ông bố đưa con đến lớp xong mới đi chở hàng cho người ta. Các buổi sáng, sau khi mẹ đi phụ đám thì bố con còn ngủ, sáng ông bố dậy chất hàng lên xe xong thì de xe ra khỏi nhà, sau đó vào đánh thức thằng con dậy chở đi học.

Sáng hôm đó, không hiểu sao khi ông bố đã ngồi trong xe thì thằng con dậy, chạy lon ton ra trước đầu xe, xong bị té trước mũi xe mà ông bố không thấy Trong khi de xe thì ông bố cán vào đầu con, khi nghe bánh xe cán vào vật gì đó, ông bố ngừng lại xuống xe xem thì thấy đầu con nằm dưới bánh xe. Ông bố lật đật chạy vào phòng lấy cái mền quấn con lại, xong ôm chạy qua nhà hàng xóm, chỉ kịp la lớn “trời ơi, ai cứu con tôi”, xong là té cái bất tỉnh luôn.

collage photocat7 “Trời ơi! Con ơi là con, chính cha đã giết chết con trai rồi…”

Nghe nhỏ em họ kể thì khi tỉnh lại, ông bố liên tục đập đầu mình vào tường, người thân phải can ngăn, người mẹ cũng ngất lên ngất xuống. Buổi sáng sau khi chôn cất con xong, người cha chạy là nghĩa trang ôm mộ con, còn người mẹ chạy vào lớp học, ôm chầm lấy thằng nhóc để đầu đinh giống con mình đưa cho hộp sữa, khóc nức nở Cả trường, cô giáo nào nhìn thấy cảnh đó cũng khóc quá trời luôn, nhỏ em họ của em dạy lớp đó nên cũng khóc theo.

Nghe xong, em cũng rụng rời tay chân, con đẻ ra nuôi cho đến hơn 3 tuồi rồi chính mình gây ra cái chết cho con, làm sao mà không đau được chứ Nghe bảo giờ người cha đó, tâm tính thất thường lắm, dở dở ương ương, cũng hy vọng là anh chị ấy nhanh chóng vượt qua nỗi đau này.

Hai vợ chồng em, từ ngày mua xe ô tô cũng cẩn thận, dòm chừng thằng con ghê lắm, khi ông chồng de xe ra cổng thì em toàn phải là người đứng ngoài dòm chừng, và hướng dẫn ổng de, như lơ xe vậy đó. Còn thằng con thì em đảm bảo rằng nó phải ngồi yên vị trong xe, hoặc ở yên một chỗ mà em nhìn thấy thì em mới yên tâm

Bởi khi chăm sóc con nhỏ, các mẹ chớ có lơ là bất kì giây phút nào nha, phải luôn luôn để mắt tới, chứ không lại ân hận cả đời đấy!

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *