Trộm vía Đức Lộc mạnh mẽ của ba mẹ vẫn khỏe nhưng con gặp vài vấn đề nhỏ về cân nặng

Trộm vía Đức Lộc mạnh mẽ của ba mẹ vẫn khỏe nhưng con gặp vài vấn đề nhỏ về cân nặng

Tin tức về cậu bé Phạm Đức Lộc mang trong mình căn bệnh não úng thủy, lại bị cha mẹ bỏ rơi ở cổng chùa Vạn Đức (Bến Tre) vẫn luôn được cộng đồng mạng quan tâm, cập nhật từng ngày. Hiện sức khỏe của bé đã tốt lên rất nhiều.

Cụ thể:

Cập nhật thông tin con Đức Lộc ngày 14/7

Con đã đi tái khám bác sĩ nhi và não, sức khỏe con tốt nhưng bác sĩ bảo phải giảm cân rồi.

Từ cậu bé không ăn được, uống được, phải giành mạng sống từng ngày, nay con phải giới hạn ăn uống để không béo phì, thật đúng là ngoài sự tưởng tượng của chúng ta.

Mái Ấm Đức Quang cập nhật tình hình mới nhất của Đức Lộc
Con cũng đã gặp Bác sĩ não, và Bác sĩ cho biết phản xạ của con tốt nhưng phải chờ kết quả MRI ( lên lịch ngày 20/7) thì mới có thông báo chính thức. Nếu kết quả MRI tốt (không còn mủ trong não) thì có thể con được cho về Việt Nam vào cuối tháng 7 này, hoàn tất hành trình điều trị tại Singapore.

Yahooooooooooooooooo, có niềm vui nào bằng niềm vui này không các Cha Mẹ. cuối cùng rồi 5 chặng đường con đi đã sắp đến giai đoạn chót, con đã về đến đích và hoàn thành sứ mạng của mình. Admin xin nghiêng mình cảm tạ các Cha Mẹ, các Mạnh Thường Quân, quí Phật tử cùng các bậc Ân Nhân ẩn danh đã đồng hành cùng con trong bao tháng qua.
Dù rằng chỉ còn 2 tuần nữa mới có kết quả và thông tin chính thức từ Bác Sĩ, nhưng admin tin tưởng Đức Lộc sẽ làm được. chúc con với những điều tốt lành nhất. admin”

Con đã không còn cần sử dụng ống thở thường xuyên nữa

Con đã phải chuẩn bị giảm cân để tránh bị béo phì

Nhìn con thay đổi từng ngày ai cũng rất mừng

Sức khỏe của bé đã tốt lên sau lần tái khám

Trông con thật đáng yêu

Theo Mái Ấm Đức Quang

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *