Tức sôi máu với tiểu tam đã giật chồng lại đăng ảnh hot chọc tức vợ của nhân tình mới sinh con…

Trên đời này em ghét nhất là thứ tiểu tam giật chồng người khác đấy các mẹ ạ. Có thể sẽ có mẹ bảo em là, chồng đâu phải món đồ đâu mà giật, chồng đi ngoại tình là do nó, không cặp con này nó cặp con khác. Em đồng ý vậy nhưng em thấy nhiều kẻ thứ ba rất là trơ trẽn luôn đó. Đã lấy chồng người ta thì lén lút tí đi c òn có người thương hại, đằng này, cứ muốn nhảy lên làm chính cung, lại đi ghen ngược với vợ cả, làm những chuyện khiến nhiều người phẫn nộ.

Như anh rể em hồi đó, anh trót dại có bồ, chị gái em bắt được, con nhỏ bồ chẳng hề sợ hãi mà còn thách thức, cuối cùng chị em tặng chồng cho nó luôn. Sau đó chị em lấy chồng tây và ra nước ngoài định cư, còn con nhỏ bồthì nghe đâu giờ đang vật vã khổ sở vì ông chồng mà ả ta giành được từ chị em giờ vẫn chưa bỏ thói trăng hoa. Ả cứ đi đánh ghen suốt ngày thôi.

Mới đây, đọc trên mạng câu chuyện một người vợ vừa sinh con đã phải chứng kiến cảnh chồng ra ngoài bồ bịch công khai, nghe mà tức giùm cho mẹ ấy. Họ vừa cưới nhau năm ngoái, mẹ ấy vừa sinh con thì chồng đã đến ở hẳn với nhân tình, hai người đó, hai kẻ mèo mả gà đồng lại chẳng hề tỏ ra sợ sệt lén lút mà công khai luôn mối tình bất chính của mình trên facebook nữa chứ.

Câu chuyện được chính em gái của người mẹ tội nghiệp ấy kể lại. N. Nguyễn quá uất ức và bất lực vì anh rể ngoại tình không đoái hoài vợ con, lại còn thêm cô bồ kia ngang nhiên đăng ảnh “nóng” trêu tức cả gia đình mình nên cô đã tâm sự trên một hội nhóm đông chị em tham gia. Rất nhiều người bức xúc thay cho chị gái của N. Nguyễn khi người vợ này quá hiền lành.

Một vụ ngoại tình khiến nhiều người phẫn nộ

“Chị gái mình cưới tháng 4/2017, chưa được 1 năm đấy mà đã xảy ra cơ sự này. Anh rể vừa xấu người, nhưng khi chưa có bồ thì anh rất tốt tính, ba mẹ mình còn thương ổng không hết. Cặp với cô kia xong thì thay đổi hoàn toàn, không thể nhận ra. Ba mẹ mình gọi điện ổng còn không nghe máy, toàn đưa điện thoại cho cô kia, nhắn tin thì không trả lời, trong khi ổng là người sai.

Không chỉ thế, ổng còn nghe lời bồ về kiếm chuyện đủ kiểu với chị gái mình, dù chị mình mới sinh được 4 tháng. Ổng không có trách nhiệm gì với vợ con luôn, chỉ khi nhắc tới con thì mới tỏ vẻ quan tâm chút chút, nhưng vẫn không trở về, ở thành phố hùn vốn mở quán cafe với bồ, ở chung với nhau luôn”.

Anh rể của N.Nguyễn có nickname L.C (sinh năm 1995), còn cô gái cặp kè với anh ta tên là Y. (cũng sinh năm 1995). “Mình tìm hiểu thì được biết cô Y. này từng có 1 đời chồng và 1 đứa con 3 tuổi, mới vô đây mở tiệm làm tóc, lằng nhằng quen anh rể mình rồi giờ sinh chuyện”.

Chị gái N. Nguyễn mới 21 tuổi, hiền lành, chồng đi ngoại tình cũng chỉ biết nằm nhà suy nghĩ buồn phiền, không chịu ăn uống gì, bố mẹ người thân 2 bên cũng bất lực, không muốn làm ầm ĩ. N. Nguyễn mới bức xúc phải lên mạng kể. Dù dân tình chưa biết thực hư thế nào, nhưng nhiều người cho rằng “không có lửa làm sao có khói”.

Nhân vật nam chính chụp hình với vợ đứng cách xa
… còn chụp với bồ thì không ngại tình tứ

Nhiều cư dân mạng vì quá phẫn nộ vì bộ mặt trơ tráo của cô bồ này nên đã tìm ra Facebook cá nhân của L.C và Y. để trút giận giúp N. Nguyễn. Cô nàng “tiểu tam” không những không sợ hãi mà còn đăng status với những lời lẽ như dân chợ búa để dằn mặt lại những người dám nói cô là “người thứ ba”. Anh rể của N.nguyễn thì im lặng dù facebook liên tục đăng ngập tràn hình ảnh tình tứ với cô bồ, nhận quà tặng của nhau.

Đăng status để trêu ngươi

Đọc tới đâu mà em tức tới đó các mẹ ạ. Thương chị gái của N. Nguyễn quá hiền lành, hiền lành đến nhu nhược. Chồng ngoại tình mà cô ấy lại nằm nhà buồn bã khóc lóc. Phải em là em phải cho đôi gian phu dâm phụ ấy một trận nên thân rồi, không để họ nhởn nhơ trước mặt mình rồi mình thì buồn rầu ủ dột, như vậy chỉ mình là thiệt thòi thôi. Cô ấy vừa sinh con, cũng nên để dành công sức mà chăm con, chồng tốt thì cho cơ hội qua về, còn không thì cứ để anh ta ra đi,mới 21 tuổi đời còn dài, lo gì không tìm được người tốt hơn? Nước mắt phải để dành cho người xứng đáng, chứ dành cho loại chồng đã lăng nhăng mà còn trơ trẽn khôn g biết lỗi thì thấy phí quá trời.

Em cũng chưa thấy ai như người chồng kia, đã ngoại tình lăng nhăng lại còn thách thức tất cả. Khi vợ sinh con, đã không bên cạnh chăm sóc, lại còn ra ngoài gái gú, anh ta cũng chẳng để ý đến cảm xúc của vợ mà kín kẽ chút, lại cứ trơ tráo đăng hình ảnh tình tứ lên facebook rần rần như để trêu ngươi, thấy anh ta vừa hèn bẩn vừa mất dạy trẻ trâu. Người như thế này thì chắc cô vợ cũng không nên tiếc làm gì. Nếu anh ta yêu vợ thương con thì anh ta đâu có làm cái chuyện trái đạo lý đó trong lúc vợ vừa sinh con? Anh ta có quay về thì cũng chỉ làm khổ vợ khổ con thôi, vốn dĩ anh ta đã vô tâm rồi, thì cô vợ cũng chẳng có gì phải trông mong từ anh ta nữa. Rồi cuộc đời sẽ cho anh ta biết, anh ta đã đối xử với vợ con thế nào, anh ta sẽ nhận lại được y như vậy.Facebook người chồng toàn những hình ảnh thể hiện yêu thương với bồ

Còn cô bồ của anh ta, đúng là loại đàn bà mất nết lẳng lơ trơ trẽn, không coi ai ra gì. Không hiểu sao trên đời lại có loại đàn bà như thế này các mẹ ạ. Đã lấy chồng người còn không biết điều lại còn đăng ảnh lên để trêu ngươi chọc tức cô vợ của bồ mình. Loại con gái này chắc là cũng chẳng được giáo dục đàng hoàng, nên mới hành xử kiểu chợ búa như vậy. Cô ta có giành được chồng của người khác, thì cũng có ngày chồng cô ta bị giành mất, Đàn ông đã có tinh trăng hoa lăng nhăng thì cái máu đó nó theo anh ta suốt đời thôi. Rồi sau này đừng khóc khi chồng mai cặp người này mốt cặp người khác. Gieo nhân nào thì gặt quả đó thôi, lúc đó có khóc lóc cũng chẳng ai thương đâu.

Bởi, đàn bà cứ phải tự chủ các mẹ ạ. Tự chủ về kinh tế, kiếm được tiền, không sống phụ thuộc đàn ông, và phải luôn luôn xinh đẹp. Và, đàn bà, làm gì thì làm, cứ phải chừa sẵn đường lui cho mình. Khi đàn ông đã không còn xứng đáng thì cũng đừng tiếc, buông tay đi, vì một cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *