Vợ tao đẻ xong nó như bị "mất não" ấy, không thương nó chắc nó quên luôn cả mình!

Vợ tao đẻ xong nó như bị “mất não” ấy, không thương nó chắc nó quên luôn cả mình!

Từ hồi đẻ cho tao đứa con,  chẳng hiểu vì sao vợ tao như người mất não. Quên quên nhớ nhớ, bán hàng nhầm lẫn, quên đơn là chuyện bình thường. May khách toàn khách hiền khách thương, thấy vợ tao quên thì nhắn, thấy vợ tao tính toán nhầm thì cười bảo tính lại.

Đi ra đến chợ quên mất định mua gì. Mua xong trả tiền thèm cầm đồ về. Người ta lại mang về tận nhà cho. Trất lắm!

Hôm trước, bả tranh việc đi nộp tiền điện. Hồi lâu xong không thấy về, lấy máy gọi thì thấy máy nó vứt lăn lóc ở nhà. Xong cảm giác ko ổn nên gọi cho ông anh chỗ trụ sở thì ông ý mừng như vớ được vàng:

– May quá mày đây rồi. Mày ra nộp tiền điện đi! Vợ mày quên mang ví quên điện thoại! Mang cả chìa khoá dự phòng ra nhé. Vợ mày vứt khoá xe trong cốp xong đóng rồi.

Nghe xong méo lấy gì làm lạ bảo ông kia anh hỏi vợ em xem nó để khoá dự phòng ở đâu?

Ông ý:

– Ừ

Nó bảo không nhớ mày ạ!

Thế thôi tao thuaaaaa.

Tìm đc khoá ra đấy nộp tiền. Đèo nó về nó ngồi sau ôm ôm hít hít.

Hỏi sao ko đi bộ về? Sao ko gọi tao ra đón?

Nó bảo tự nhiên không nhớ được số. Đang ngồi nhẩm số thì chồng gọi đến. Yêu chồng lắm! Chỉ có chồng mới xuất hiện như ông bụt trong truyện cổ tích đời em.

Pẹ! Tuy mất não nhưng vẫn ko quên cách nịnh chồng.

Hôm qua! Sau một giấc ngủ trưa. Dậy nó khóc lóc gọi, anh ơi em làm mất xe rồi! Anh đi báo công an đi. Mình hoảng hồn đi hỏi han hàng xóm hết hơi xem có thấy đối tượng khả nghi không, họ bảo đm đến xe của công an phường còn bị mất, vợ mày chuyên gia không khoá cổ khoá càng, mất không sớm thì muộn.

Nghĩ cuối năm có hạn nên cũng chán chả buồn báo vội. 2 đứa lên ôm nhau tiếc của khóc lóc rồi đến tối ông ngoài ngõ gọi vào quát “Mày có ra lấy xe không cho tao đóng cửa.”

Xong con vợ mình vẫn ngơ ra: “xe gì đấy anh?”. Bị người ta chửi cho “xe sáng mày đem ra rửa thây. Không định mang về à?”

Thế mà nó vẫn nhất quyết cãi không phải nó mang đi rửa. Chắc ông nhà rửa xe tự vào dắt ra rửa cho nó???

Ảnh minh họa

Giờ nó đang đứng giữa nhà nhìn điện thoại. Tao hỏi tự nhiên lôi áo ra mặc xong làm gì đấy? Nó bảo không biết, chắc có khách nhờ mặc vào chụp xem dáng áo nhưng em mặc xong quên không nhớ ai, đang đọc lại tin nhắn xem thế nào.

Quỳyyy!!!!!!!!

Bọn mày ạ! Tao nhận ra đàn ông chúng ta phải yêu thương vợ nhiều hơn. Bởi từ một cô gái thông minh nhanh nhẹn, đẻ con cho mình xong nó như bà lão, tay nó vừa cầm bút viết, lúc sau nó có thể mang ngay vào cắm bánh cắm thịt cho lên mồm ăn vì “ôi em cứ nghĩ đang cầm cái đũa”.

Phải để ý chúng nó nhiều vào, nói yêu thương nhiều vào để tình yêu của mình ngấm sâu vào não nó. Bởi tao sợ rằng nếu vô tâm, biết một lúc nào đấy, nó quên luôn cả mình. Một sáng nào thức giấc nó sẽ tát mình một phát rồi che ngực hoảng hốt: “Anh là aiiii? Sao tôi lại ở đây??? Anh đã làm gì tôiiii? *ịt mẹ thằng biến thái!”

Tao méo nói đùa đâu. Bọn mất não này nguy hiểm lắm.

Hôm nay lướt Facebook thấy nhiều mẹ share bài viết này, được viết từ một ông bố trẻ có tên là Minh Hoàng, viết về vợ mình sau khi sinh con thì trí nhớ bỗng đi đâu mất, làm gì cũng không nhớ. Em đọc bài viết mà cười muốn tét rúng, vì quá hài hước mà, tuy vậy, lại chứa đựng rất nhiều tình yêu trong đó các mẹ ạ. Vì một ông chồng vô tâm sẽ không bao giờ biết được những vấn đề vợ mình đang trải qua như vậy. Rõ ràng, những ai đã sinh con mới biết là người mẹ đã mất đi rất nhiều thứ, nhan sắc, tiền bạc, thời gian, công sức, sức khỏe, không gian sống,…

Như em đây, trước khi đẻ con tự nhận là có trí nhớ siêu phàm luôn, chuyện gì chồng em không nhớ chứ em có thể kể ra vanh vách. Sau khi sinh con thì không còn được như thế nữa các mẹ ạ, em là chúa đi chợ đưa tiền cho người bán hàng mà không lấy lại tiền thừa, rất nhiều lần chứ không phải 1 lần nha. Cũng may là em hay đi chợ nên ai cũng quen cả nên em vừa bỏ đi là mấy chị, dì bán hàng la oai oái kêu em lại lấy tiền Rồi lúc nào cũng phải nhẩm trong đầu là phải làm gì, làm gì, nhiều khi còn tự nói nhỏ cho mình nghe như mắc thằng bố ấy, đến là khổ

Bởi vậy, vợ sinh xong có ông chồng tâm lí, biết quan tâm đến vợ thì còn gì bằng phải không các mẹ. Đọc bài của ông bố Minh Hoàng mà thấy tình cảm thật dễ thương anh dành cho vợ, hjhj

Có chồng vậy thì chỉ có mà “mất trí” tạm thời thôi, còn chuyện trầm cảm sau sinh thì “No” nhé, vì có chồng luôn kề bên vậy thì vui rồi heng các mẹ.

Theo fb: Minh Hoàng

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *