Xã hội đảo điên vì những con “yêu tinh nhền nhện” và những thằng chồng bẩn thỉu bao giờ mới dừng lại!

Hôm nay, dân mạng đã sôi sục phẫn nộ về những đoạn clip quay lại cảnh người vợ đau khổ bụng mang dạ chửa đi bắt quả tang em gái nuôi và chồng gian díu với nhau.

Mi sang nhà tao, 1 chị 2 em. Tao nấu cơm cho mi ăn, tao giặt cho mi từng cái quần lót…..vậy mà mi còn đi ngủ với chồng tao!”….Đoạn độc thoại của người vợ đáng thương với cô “em gái nuôi – nuôi xong để thằng chồng thịt” khiến cho cả thế giới cũng căm uất thay.

Cư dân mạng căm phẫn về vụ việc trên

Được cả quả chồng chuẩn soái ca sơ mi trắng đi SH nữa, hết bênh bồ rồi lại còn dở giọng ra khuyên vợ nên cư xử có văn hóa ??? Chắc cái thói vô ơn với cái thói chim chuột , mèo mả gà đồng mới là văn hóa cũng nên!

Chân dung anh chồng “soái ca” thịt em gái nuôi của vợ

Chỉ khổ cô vợ, đang bầu bí thở không ra hơi còn phải vác bụng bầu đi đánh ghen ,đau đớn, xót xa thay cái phận đàn bà có thằng chồng đốn mạt như thế.

Trong khi đó, cô “em gái nuôi” cũng đã từng có chồng đi ngoại tình, đã có con mà tại sao không thấu hiểu được nỗi đau đớn đó cho nhau. Mà lại đi làm cái trò “cướp chồng của chị” đốn mạt, vô tình vô nghĩa như thế.

Chân dung cô “em gái nuôi” bất nghĩa cướp chồng của chị

Trong trường hợp này, làm ơn đừng mang cái câu “tình yêu không có lỗi” ra để ngụy biện nữa nhé. Bởi tình yêu như thế chỉ đáng để xã hội này phỉ nhổ vào thôi, làm ô uế, bẩn hết những tình yêu chân chính của chúng tôi!

Sau những vụ đánh ghen đau lòng như này, tôi chỉ muốn hét lên cho tất cả những ai đang và sắp có tư tưởng phản bội lại người bạn đời của mình rằng:

“Dừng lại đi… đừng ngoại tình nữa. Không yêu nữa thì chia tay đi rồi tìm đến người khác. Đừng reo rắc đau khổ cho nhau. Bởi một khi đã hi sinh quá nhiều vì tình yêu, thì sự giả dối sẽ biến người bị đau thành con quái vật đấy…đau lắm!”

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *