Xác 3 chị em xếp ngăn ngắn ở bờ ao, màn trắng phủ kín đầu, lúc vừa mở ra thì thấy….

3 ĐỨA TRẺ NẰM XẾP HÀNG BÊN NHAU, TAY CHÂN CỨNG ĐỜ ĐƯỢC PHỦ TẤM VẢI TRẮNG, CẢNH TƯỢNG KHIẾN AI CŨNG QUẶN THẮT LÒNG.

Những ngày gần đây, nhiều thông tin về những vụ tai nạn, đuối nước liên tiếp xảy ra khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo sợ. Ở Thái Lan, người dân ở vùng Chon Buri cũng đang đau lòng thương xót trước 1 sự cố thương tâm xảy ra lấy đi sinh mạng của 3 chị em gái trong 1 gia đình.

Cảnh 3 chị em nằm cứng đờ bên cạnh hồ nước

Bố mẹ của đứa trẻ cho biết 3 chị em thường tự chơi cùng nhau lúc bố mẹ vắng nhà, thế nhưng ngày hôm đó mãi đến chiều tối không thấy 3 đứa con trở về, 2 vợ chồng nghi có chuyện chẳng lành nên đã đi tìm. Vì trời tối nên sang đến ngày hôm sau, dân làng mới thấy xác của 3 chị em ở ao nước gần làng.

Cảnh tượng đau lòng này khiến ai cũng thương xót. Còn bố mẹ của những đứa trẻ, cùng 1 lúc mất đi 3 người con đã không đủ bình tĩnh mà gào khóc trong đau đớn rồi ngất lịm đi.

Cùng lúc mất đi 3 người con, cặp vợ chồng đau đớn ngất lịm

chet-duoi-6

Được biết 3 đứa trẻ lần lượt 12 tuổi, 10 tuổi và 3 tuổi. Sự việc xảy ra khiến người dân đều đau lòng thương xót. Đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc làm cha, làm mẹ có con nhỏ cần đặc biệt cẩn thận trong việc đảm bảo an toàn cho con.

chet-duoi-3

chet-duoi-4

chet-duoi-5

Nhiều người đã có mặt để chia buồn cùng tai nạn thương tâm xảy ra với 3 chị em 

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *